Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6050 | Date: 30-Nov-1995
અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો
Aṁdāja manē tō ēnō nā hatō, āvaśē tō aṁjāma ēnō tō āvō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6050 | Date: 30-Nov-1995

અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો

  No Audio

aṁdāja manē tō ēnō nā hatō, āvaśē tō aṁjāma ēnō tō āvō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-11-30 1995-11-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12039 અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો

કરતોને કરતોને કરતો રહ્યો, આવશે વારો એમાં પસ્તાવાનો - અંદાજ...

રહ્યો વળગાડતો ગળે સહુને જીવનમાં, બની જાશે એ તો ઉપાધિઓ - અંદાજ...

ચાલ્યોને ચાલ્યો રાહ સમજીને સાચી, કરશે ઊભી એ તો ગૂંચવાડો - અંદાજ...

પૂછાઈ ગયો સવાલ એવા સ્થાને, જવાબ એનો એની પાસે ના હતો - અંદાજ...

મારાને મારાપણામાં ખૂબ રાચ્ચો, હશે અંધારું ને અંધારું એની પાછળ - અંદાજ...

જીવનમાં અનેક સંહિતાઓ હું ભૂલ્યો, કનક સંહિતામાં જ્યાં હું સરી ગયો - અંદાજ...

અવગુણોને અવગુણોમાં બેદરકાર રહ્યો, જીવનને છિન્નભિન્ન કરી બેઠો - અંદાજ...

ભૂલોને ભૂલો ઉપર મેળવી કાબૂ, બેદરકારીમાં બેકાબૂ બની બધું ખોઈ બેઠો - અંદાજ...

શું થાશે, શું ના થાશે, રમત એની રમી રહ્યો, દાવ એનો હું ચૂકી ગયો - અંદાજ...
View Original Increase Font Decrease Font


અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો

કરતોને કરતોને કરતો રહ્યો, આવશે વારો એમાં પસ્તાવાનો - અંદાજ...

રહ્યો વળગાડતો ગળે સહુને જીવનમાં, બની જાશે એ તો ઉપાધિઓ - અંદાજ...

ચાલ્યોને ચાલ્યો રાહ સમજીને સાચી, કરશે ઊભી એ તો ગૂંચવાડો - અંદાજ...

પૂછાઈ ગયો સવાલ એવા સ્થાને, જવાબ એનો એની પાસે ના હતો - અંદાજ...

મારાને મારાપણામાં ખૂબ રાચ્ચો, હશે અંધારું ને અંધારું એની પાછળ - અંદાજ...

જીવનમાં અનેક સંહિતાઓ હું ભૂલ્યો, કનક સંહિતામાં જ્યાં હું સરી ગયો - અંદાજ...

અવગુણોને અવગુણોમાં બેદરકાર રહ્યો, જીવનને છિન્નભિન્ન કરી બેઠો - અંદાજ...

ભૂલોને ભૂલો ઉપર મેળવી કાબૂ, બેદરકારીમાં બેકાબૂ બની બધું ખોઈ બેઠો - અંદાજ...

શું થાશે, શું ના થાશે, રમત એની રમી રહ્યો, દાવ એનો હું ચૂકી ગયો - અંદાજ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁdāja manē tō ēnō nā hatō, āvaśē tō aṁjāma ēnō tō āvō

karatōnē karatōnē karatō rahyō, āvaśē vārō ēmāṁ pastāvānō - aṁdāja...

rahyō valagāḍatō galē sahunē jīvanamāṁ, banī jāśē ē tō upādhiō - aṁdāja...

cālyōnē cālyō rāha samajīnē sācī, karaśē ūbhī ē tō gūṁcavāḍō - aṁdāja...

pūchāī gayō savāla ēvā sthānē, javāba ēnō ēnī pāsē nā hatō - aṁdāja...

mārānē mārāpaṇāmāṁ khūba rāccō, haśē aṁdhāruṁ nē aṁdhāruṁ ēnī pāchala - aṁdāja...

jīvanamāṁ anēka saṁhitāō huṁ bhūlyō, kanaka saṁhitāmāṁ jyāṁ huṁ sarī gayō - aṁdāja...

avaguṇōnē avaguṇōmāṁ bēdarakāra rahyō, jīvananē chinnabhinna karī bēṭhō - aṁdāja...

bhūlōnē bhūlō upara mēlavī kābū, bēdarakārīmāṁ bēkābū banī badhuṁ khōī bēṭhō - aṁdāja...

śuṁ thāśē, śuṁ nā thāśē, ramata ēnī ramī rahyō, dāva ēnō huṁ cūkī gayō - aṁdāja...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6050 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...604660476048...Last