Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1746 | Date: 28-Feb-1989
છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે
Chē jagamāṁ tuṁ ēka rē sācī, sācō sāthīdāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 1746 | Date: 28-Feb-1989

છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે

  Audio

chē jagamāṁ tuṁ ēka rē sācī, sācō sāthīdāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-02-28 1989-02-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13235 છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે

મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે

રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...

રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...

સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...

કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...

હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...

પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...

રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...

જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...
https://www.youtube.com/watch?v=pWZgl75jfK8
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે

મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે

રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...

રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...

સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...

કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...

હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...

પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...

રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...

જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jagamāṁ tuṁ ēka rē sācī, sācō sāthīdāra chē

mauna dharī kahī dē chē rē māḍī, mauna jaganō sāra chē

rākhī āṁkha khullī māḍī, kahī khullī āṁkha jagamāṁ rākhajē - mauna...

rahē sadā ūbhī tuṁ kahē, jaga kāraṇē taiyāra ūbhō rākhajē rē - mauna...

sōnē maḍhayō hāra utārō, bhāva tārō nā badalāya chē - mauna...

kāna sadā rākhī khullā, kahē jaganē kājē khullā rākhajē - mauna...

hathiyāra tō sajyā ghaṇā, upayōga kadīka karatī jāya chē - mauna...

palakāvē nā āṁkha tuṁ palakamāṁ, samaya vītī jāya chē - mauna...

rākhē saṁbhāla jaganā bālanī, māta jaganī kahēvāya chē - mauna...

juē khōṭī dr̥ṣṭiē jaganē, bājī jaganī ē hārī jāya chē - mauna...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1746 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છેછે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે

મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે

રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...

રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...

સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...

કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...

હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...

પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...

રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...

જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...
1989-02-28https://i.ytimg.com/vi/pWZgl75jfK8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=pWZgl75jfK8





First...174417451746...Last