Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3094 | Date: 15-Mar-1991
શંકાની રામાયણથી, જગમાં તો કોઈ અજાણ્યું નથી
Śaṁkānī rāmāyaṇathī, jagamāṁ tō kōī ajāṇyuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3094 | Date: 15-Mar-1991

શંકાની રામાયણથી, જગમાં તો કોઈ અજાણ્યું નથી

  No Audio

śaṁkānī rāmāyaṇathī, jagamāṁ tō kōī ajāṇyuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-03-15 1991-03-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14083 શંકાની રામાયણથી, જગમાં તો કોઈ અજાણ્યું નથી શંકાની રામાયણથી, જગમાં તો કોઈ અજાણ્યું નથી

ઝેરનાં પારખાં લેવાની તો કાંઈ જરૂર નથી

વેરનાં પરિણામોથી, જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

અપમાનની આગથી તો જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

કામના બાણની હાલતથી, જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

લોભની ખીણના રસ્તાથી જગમાં કોઈ અજાણ્યા નથી - ઝેરનાં...

ખોટું બોલી ખાટવાની રીત, જગમાં જલદી છૂટતી નથી - ઝેરનાં...

માયાની માયા તો જગમાં ક્યાંય લઈ જવાની નથી - ઝેરનાં...

અહંના ઝરણામાં નિત્ય સ્નાન કરવાની જરૂર નથી - ઝેરનાં...

અતડા બની જગમાં, ફરવાની તો કાંઈ જરૂર નથી - ઝેરનાં...

આવી જગમાં, છું કોણ, ભૂલવાની એ જરૂર નથી - ઝેરનાં...
View Original Increase Font Decrease Font


શંકાની રામાયણથી, જગમાં તો કોઈ અજાણ્યું નથી

ઝેરનાં પારખાં લેવાની તો કાંઈ જરૂર નથી

વેરનાં પરિણામોથી, જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

અપમાનની આગથી તો જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

કામના બાણની હાલતથી, જગમાં કોઈ અજાણ્યું નથી - ઝેરનાં...

લોભની ખીણના રસ્તાથી જગમાં કોઈ અજાણ્યા નથી - ઝેરનાં...

ખોટું બોલી ખાટવાની રીત, જગમાં જલદી છૂટતી નથી - ઝેરનાં...

માયાની માયા તો જગમાં ક્યાંય લઈ જવાની નથી - ઝેરનાં...

અહંના ઝરણામાં નિત્ય સ્નાન કરવાની જરૂર નથી - ઝેરનાં...

અતડા બની જગમાં, ફરવાની તો કાંઈ જરૂર નથી - ઝેરનાં...

આવી જગમાં, છું કોણ, ભૂલવાની એ જરૂર નથી - ઝેરનાં...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śaṁkānī rāmāyaṇathī, jagamāṁ tō kōī ajāṇyuṁ nathī

jhēranāṁ pārakhāṁ lēvānī tō kāṁī jarūra nathī

vēranāṁ pariṇāmōthī, jagamāṁ kōī ajāṇyuṁ nathī - jhēranāṁ...

apamānanī āgathī tō jagamāṁ kōī ajāṇyuṁ nathī - jhēranāṁ...

kāmanā bāṇanī hālatathī, jagamāṁ kōī ajāṇyuṁ nathī - jhēranāṁ...

lōbhanī khīṇanā rastāthī jagamāṁ kōī ajāṇyā nathī - jhēranāṁ...

khōṭuṁ bōlī khāṭavānī rīta, jagamāṁ jaladī chūṭatī nathī - jhēranāṁ...

māyānī māyā tō jagamāṁ kyāṁya laī javānī nathī - jhēranāṁ...

ahaṁnā jharaṇāmāṁ nitya snāna karavānī jarūra nathī - jhēranāṁ...

ataḍā banī jagamāṁ, pharavānī tō kāṁī jarūra nathī - jhēranāṁ...

āvī jagamāṁ, chuṁ kōṇa, bhūlavānī ē jarūra nathī - jhēranāṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3094 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...309430953096...Last