Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3688 | Date: 16-Feb-1992
લાગશે જીવનમાં તો ત્યારે
Lāgaśē jīvanamāṁ tō tyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3688 | Date: 16-Feb-1992

લાગશે જીવનમાં તો ત્યારે

  No Audio

lāgaśē jīvanamāṁ tō tyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-02-16 1992-02-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15675 લાગશે જીવનમાં તો ત્યારે લાગશે જીવનમાં તો ત્યારે

આવ્યા હમણાં હજી તો જગમાં, પડશે જવું શું અત્યારે ને અત્યારે

રહી જાશે કંઈક સપના તો અધૂરા, થઈ ગયા હશે કંઈકના તો ચૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

રાચી રહ્યાં મીઠાં સપનામાં ને સપનામાં, રાખ્યા અધૂરા, થયા ના પૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

ઊંચે ને ઊંચે વધતા જાશે આકાશે, જીવનમાં આશાના મિનારા તો જ્યારે – લાગશે…

આદર્યા કામ રહી જાયે અધૂરા, થઈ ના શકયા જીવનમાં પૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

છૂટી ના શકે મોહ તો જીવનનાં, તૂટી ના શકે તાંતણા મોહના તો જ્યારે – લાગશે…

જાણવું ને શીખવું છે જગમાં તો ઘણું, થઈ શકે જગમાં, જગમાં તો પૂરું તો જ્યારે – લાગશે…

લાગે જીવનમાં, લઈ રહ્યા છે સપના અધૂરા, હવે તો આકાર તો જ્યારે – લાગશે…
View Original Increase Font Decrease Font


લાગશે જીવનમાં તો ત્યારે

આવ્યા હમણાં હજી તો જગમાં, પડશે જવું શું અત્યારે ને અત્યારે

રહી જાશે કંઈક સપના તો અધૂરા, થઈ ગયા હશે કંઈકના તો ચૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

રાચી રહ્યાં મીઠાં સપનામાં ને સપનામાં, રાખ્યા અધૂરા, થયા ના પૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

ઊંચે ને ઊંચે વધતા જાશે આકાશે, જીવનમાં આશાના મિનારા તો જ્યારે – લાગશે…

આદર્યા કામ રહી જાયે અધૂરા, થઈ ના શકયા જીવનમાં પૂરા તો જ્યારે – લાગશે…

છૂટી ના શકે મોહ તો જીવનનાં, તૂટી ના શકે તાંતણા મોહના તો જ્યારે – લાગશે…

જાણવું ને શીખવું છે જગમાં તો ઘણું, થઈ શકે જગમાં, જગમાં તો પૂરું તો જ્યારે – લાગશે…

લાગે જીવનમાં, લઈ રહ્યા છે સપના અધૂરા, હવે તો આકાર તો જ્યારે – લાગશે…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgaśē jīvanamāṁ tō tyārē

āvyā hamaṇāṁ hajī tō jagamāṁ, paḍaśē javuṁ śuṁ atyārē nē atyārē

rahī jāśē kaṁīka sapanā tō adhūrā, thaī gayā haśē kaṁīkanā tō cūrā tō jyārē – lāgaśē…

rācī rahyāṁ mīṭhāṁ sapanāmāṁ nē sapanāmāṁ, rākhyā adhūrā, thayā nā pūrā tō jyārē – lāgaśē…

ūṁcē nē ūṁcē vadhatā jāśē ākāśē, jīvanamāṁ āśānā minārā tō jyārē – lāgaśē…

ādaryā kāma rahī jāyē adhūrā, thaī nā śakayā jīvanamāṁ pūrā tō jyārē – lāgaśē…

chūṭī nā śakē mōha tō jīvananāṁ, tūṭī nā śakē tāṁtaṇā mōhanā tō jyārē – lāgaśē…

jāṇavuṁ nē śīkhavuṁ chē jagamāṁ tō ghaṇuṁ, thaī śakē jagamāṁ, jagamāṁ tō pūruṁ tō jyārē – lāgaśē…

lāgē jīvanamāṁ, laī rahyā chē sapanā adhūrā, havē tō ākāra tō jyārē – lāgaśē…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3688 by Satguru Devendra Ghia - Kaka