Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3872 | Date: 08-May-1992
મૂંઝાતો ને મૂંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મૂંઝાતો હું તો જાઉં છું
Mūṁjhātō nē mūṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, mūṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3872 | Date: 08-May-1992

મૂંઝાતો ને મૂંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મૂંઝાતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

mūṁjhātō nē mūṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, mūṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-05-08 1992-05-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15859 મૂંઝાતો ને મૂંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મૂંઝાતો હું તો જાઉં છું મૂંઝાતો ને મૂંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મૂંઝાતો હું તો જાઉં છું

સફળતાના સાથ છૂટયા જીવનમાં, નિરાશાઓ ને નિરાશામાં ડૂબતો, હું તો જાઉં છું

કરતો ને કરતો રહ્યો, કાર્યો શરૂ જીવનમાં, અધૂરા ને અધૂરા, રાખતો હું તો જાઉં છું

માર્ગ વિનાના માર્ગે રહ્યો ભટકતો જીવનમાં, સાચો માર્ગ ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

નિર્ણયની ઘડીએ, નિર્ણય ચૂક્યો જીવનમાં, અટવાતો ને અટવાતો, હું તો જાઉં છું

મેળવવા ને મેળવવા, મથ્યો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ખોતો, હું તો જાઉં છું

ભગ્નતાના ખંડિયેરમાં વસીને જીવનમાં, ભૂતકાળને વાગોળતો, હું તો જાઉં છું

અણસમજના અંધારામાં અટવાતો રહી, સમજણના અજવાળા ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

મળ્યા ના માર્ગ મૂંઝારાના જીવનમાં, મૂંઝારાને, ઘૂંટતો ને ઘૂંટતો, હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


મૂંઝાતો ને મૂંઝાતો, મનમાં ને મનમાં, મૂંઝાતો હું તો જાઉં છું

સફળતાના સાથ છૂટયા જીવનમાં, નિરાશાઓ ને નિરાશામાં ડૂબતો, હું તો જાઉં છું

કરતો ને કરતો રહ્યો, કાર્યો શરૂ જીવનમાં, અધૂરા ને અધૂરા, રાખતો હું તો જાઉં છું

માર્ગ વિનાના માર્ગે રહ્યો ભટકતો જીવનમાં, સાચો માર્ગ ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

નિર્ણયની ઘડીએ, નિર્ણય ચૂક્યો જીવનમાં, અટવાતો ને અટવાતો, હું તો જાઉં છું

મેળવવા ને મેળવવા, મથ્યો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ખોતો, હું તો જાઉં છું

ભગ્નતાના ખંડિયેરમાં વસીને જીવનમાં, ભૂતકાળને વાગોળતો, હું તો જાઉં છું

અણસમજના અંધારામાં અટવાતો રહી, સમજણના અજવાળા ઝંખતો, હું તો જાઉં છું

મળ્યા ના માર્ગ મૂંઝારાના જીવનમાં, મૂંઝારાને, ઘૂંટતો ને ઘૂંટતો, હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mūṁjhātō nē mūṁjhātō, manamāṁ nē manamāṁ, mūṁjhātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

saphalatānā sātha chūṭayā jīvanamāṁ, nirāśāō nē nirāśāmāṁ ḍūbatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

karatō nē karatō rahyō, kāryō śarū jīvanamāṁ, adhūrā nē adhūrā, rākhatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

mārga vinānā mārgē rahyō bhaṭakatō jīvanamāṁ, sācō mārga jhaṁkhatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

nirṇayanī ghaḍīē, nirṇaya cūkyō jīvanamāṁ, aṭavātō nē aṭavātō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

mēlavavā nē mēlavavā, mathyō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ śāṁti khōtō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

bhagnatānā khaṁḍiyēramāṁ vasīnē jīvanamāṁ, bhūtakālanē vāgōlatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

aṇasamajanā aṁdhārāmāṁ aṭavātō rahī, samajaṇanā ajavālā jhaṁkhatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ

malyā nā mārga mūṁjhārānā jīvanamāṁ, mūṁjhārānē, ghūṁṭatō nē ghūṁṭatō, huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3872 by Satguru Devendra Ghia - Kaka