Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3882 | Date: 14-May-1992
જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારો ને મારો રે નાતો
Juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārō nē mārō rē nātō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3882 | Date: 14-May-1992

જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારો ને મારો રે નાતો

  No Audio

juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārō nē mārō rē nātō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-05-14 1992-05-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15869 જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારો ને મારો રે નાતો જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારો ને મારો રે નાતો

નથી હું કાંઈ તારે માટે નવો, તોય મને તું તો, નવો ને નવો તો લાગતો

રાત ને દિન તો જગમાં વીતતાં જાયે, સમય આમ ને આમ તો વીતતો જાતો

અનેક જીવનમાં કર્યો મુસીબતોનો સામનો, નવો ને નવો સામનો તોય લાગતો

સુખદુઃખના પ્રવાહ રહ્યા સદા વહેતાં, રહ્યો એમાં ને એમાં તો તણાતો

નામ ને આકાર રહ્યા મારા બદલાતાં, તૂટયો ના તારો ને મારો રે નાતો

વિશ્વાસ મૂક્યો મેં તો તારામાં, રહ્યો તોય એમાં હું તો ડગમગતો

ઇચ્છાઓ જગાવી, થાતી ના એ પૂરી, રહ્યો દુઃખી ને દુઃખી એમાં તો થાતો

રહ્યો ઉદાસ કાર્યોમાં તો જીવનમાં, રહ્યો કર્મોમાં ને કર્મોમાં જીવનમાં બંધાતો

ખોલી દે હવે દ્વાર તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે જુગ જુગથી એને ખટખટાવતો
View Original Increase Font Decrease Font


જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારો ને મારો રે નાતો

નથી હું કાંઈ તારે માટે નવો, તોય મને તું તો, નવો ને નવો તો લાગતો

રાત ને દિન તો જગમાં વીતતાં જાયે, સમય આમ ને આમ તો વીતતો જાતો

અનેક જીવનમાં કર્યો મુસીબતોનો સામનો, નવો ને નવો સામનો તોય લાગતો

સુખદુઃખના પ્રવાહ રહ્યા સદા વહેતાં, રહ્યો એમાં ને એમાં તો તણાતો

નામ ને આકાર રહ્યા મારા બદલાતાં, તૂટયો ના તારો ને મારો રે નાતો

વિશ્વાસ મૂક્યો મેં તો તારામાં, રહ્યો તોય એમાં હું તો ડગમગતો

ઇચ્છાઓ જગાવી, થાતી ના એ પૂરી, રહ્યો દુઃખી ને દુઃખી એમાં તો થાતો

રહ્યો ઉદાસ કાર્યોમાં તો જીવનમાં, રહ્યો કર્મોમાં ને કર્મોમાં જીવનમાં બંધાતો

ખોલી દે હવે દ્વાર તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે જુગ જુગથી એને ખટખટાવતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārō nē mārō rē nātō

nathī huṁ kāṁī tārē māṭē navō, tōya manē tuṁ tō, navō nē navō tō lāgatō

rāta nē dina tō jagamāṁ vītatāṁ jāyē, samaya āma nē āma tō vītatō jātō

anēka jīvanamāṁ karyō musībatōnō sāmanō, navō nē navō sāmanō tōya lāgatō

sukhaduḥkhanā pravāha rahyā sadā vahētāṁ, rahyō ēmāṁ nē ēmāṁ tō taṇātō

nāma nē ākāra rahyā mārā badalātāṁ, tūṭayō nā tārō nē mārō rē nātō

viśvāsa mūkyō mēṁ tō tārāmāṁ, rahyō tōya ēmāṁ huṁ tō ḍagamagatō

icchāō jagāvī, thātī nā ē pūrī, rahyō duḥkhī nē duḥkhī ēmāṁ tō thātō

rahyō udāsa kāryōmāṁ tō jīvanamāṁ, rahyō karmōmāṁ nē karmōmāṁ jīvanamāṁ baṁdhātō

khōlī dē havē dvāra tārā rē prabhu, rahyō chē juga jugathī ēnē khaṭakhaṭāvatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3882 by Satguru Devendra Ghia - Kaka