Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4448 | Date: 26-Dec-1992
સહારો સહારો સહારો છે પ્રભુ મને તો જીવનમાં, એક તારો તો સહારો
Sahārō sahārō sahārō chē prabhu manē tō jīvanamāṁ, ēka tārō tō sahārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 4448 | Date: 26-Dec-1992

સહારો સહારો સહારો છે પ્રભુ મને તો જીવનમાં, એક તારો તો સહારો

  Audio

sahārō sahārō sahārō chē prabhu manē tō jīvanamāṁ, ēka tārō tō sahārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-12-26 1992-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16435 સહારો સહારો સહારો છે પ્રભુ મને તો જીવનમાં, એક તારો તો સહારો સહારો સહારો સહારો છે પ્રભુ મને તો જીવનમાં, એક તારો તો સહારો

છું પાપી ને છું પાપમાં તો એવો ડૂબેલો તો પૂરો, કરો ઉદ્ધાર હવે તો મારો

કરો હળવું ફૂલ મનડું તો મારું રે પ્રભુ, મારા મન પરનો ભાર તો ઉતારો

આવ્યો છું જ્યાં તમારા ચરણે રે પ્રભુ, તમે હવે મને તો સ્વીકારો

બનાવવા છે જ્યાં જીવનમાં તમને મારા રે પ્રભુ, મને તમારો તો બનાવો

જીવન જંગમાં ના હારું હું તો પ્રભુ જીવનમાં, ઉત્તમ મને એવો તો બનાવો

મળે કિનારા જગમાં ભલે બીજા તો કિનારા, છો તમે તો જગમાં મારો કિનારો

મળ્યું જગમાં મને તો ઘણું, છે તને તો મેળવવું દેજો પ્રભુ મને એમાં તો સથવારો

જગતના વનમાં છું હું એકલો ને એકલો, દેજો સદા પ્રભુ મને તમારો સહારો

તમારા સહારા વિના કરી ના શકું કાંઈ જગમાં, ઝંખુ સદાયે તમારો તો સહારો
https://www.youtube.com/watch?v=qdXYd7YqXGo
View Original Increase Font Decrease Font


સહારો સહારો સહારો છે પ્રભુ મને તો જીવનમાં, એક તારો તો સહારો

છું પાપી ને છું પાપમાં તો એવો ડૂબેલો તો પૂરો, કરો ઉદ્ધાર હવે તો મારો

કરો હળવું ફૂલ મનડું તો મારું રે પ્રભુ, મારા મન પરનો ભાર તો ઉતારો

આવ્યો છું જ્યાં તમારા ચરણે રે પ્રભુ, તમે હવે મને તો સ્વીકારો

બનાવવા છે જ્યાં જીવનમાં તમને મારા રે પ્રભુ, મને તમારો તો બનાવો

જીવન જંગમાં ના હારું હું તો પ્રભુ જીવનમાં, ઉત્તમ મને એવો તો બનાવો

મળે કિનારા જગમાં ભલે બીજા તો કિનારા, છો તમે તો જગમાં મારો કિનારો

મળ્યું જગમાં મને તો ઘણું, છે તને તો મેળવવું દેજો પ્રભુ મને એમાં તો સથવારો

જગતના વનમાં છું હું એકલો ને એકલો, દેજો સદા પ્રભુ મને તમારો સહારો

તમારા સહારા વિના કરી ના શકું કાંઈ જગમાં, ઝંખુ સદાયે તમારો તો સહારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sahārō sahārō sahārō chē prabhu manē tō jīvanamāṁ, ēka tārō tō sahārō

chuṁ pāpī nē chuṁ pāpamāṁ tō ēvō ḍūbēlō tō pūrō, karō uddhāra havē tō mārō

karō halavuṁ phūla manaḍuṁ tō māruṁ rē prabhu, mārā mana paranō bhāra tō utārō

āvyō chuṁ jyāṁ tamārā caraṇē rē prabhu, tamē havē manē tō svīkārō

banāvavā chē jyāṁ jīvanamāṁ tamanē mārā rē prabhu, manē tamārō tō banāvō

jīvana jaṁgamāṁ nā hāruṁ huṁ tō prabhu jīvanamāṁ, uttama manē ēvō tō banāvō

malē kinārā jagamāṁ bhalē bījā tō kinārā, chō tamē tō jagamāṁ mārō kinārō

malyuṁ jagamāṁ manē tō ghaṇuṁ, chē tanē tō mēlavavuṁ dējō prabhu manē ēmāṁ tō sathavārō

jagatanā vanamāṁ chuṁ huṁ ēkalō nē ēkalō, dējō sadā prabhu manē tamārō sahārō

tamārā sahārā vinā karī nā śakuṁ kāṁī jagamāṁ, jhaṁkhu sadāyē tamārō tō sahārō
English Explanation Increase Font Decrease Font


Your support, your support, your support, Oh God, in life I have only your support.

I am a sinner and I am completely immersed in sins, now uplift me from it.

Make my mind light as a flower, Oh God, please lighten the load over my mind.

I have surrendered in your feet Oh Lord, now please accept me.

I want to make you mine Oh God, make me yours too.

I should not lose the battle of life Oh God, make me perfect.

Even if I get different shores in this world, you are my shore in life.

I got plenty in this world, I want to achieve you, give me support for that Oh God.

I am all alone in this jungle of life, Oh Lord, always give me your support.

I am not able to do anything in life without your support, I always desire your support.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4448 by Satguru Devendra Ghia - Kaka