Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6629 | Date: 15-Feb-1997
કાના રે કાના, કાના રે કાના
Kānā rē kānā, kānā rē kānā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 6629 | Date: 15-Feb-1997

કાના રે કાના, કાના રે કાના

  No Audio

kānā rē kānā, kānā rē kānā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-02-15 1997-02-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16616 કાના રે કાના, કાના રે કાના કાના રે કાના, કાના રે કાના

ફર્યો હું ગોકુળની ગલીએ ગલીઓમાં, મળ્યા ના મને તો દર્શન તારા

શોધવામાં ગયો ભૂલી હું સાનભાન મારા, મળ્યા ના તારા ઠામઠેકાણા

મળીશ મને જ્યારે તું, એકલો કે રાધા સંગે, છે મૂંઝવણ મનમાં મારા

ઘૂમ્યો છું, વ્રજની વાટે વાટે, રહ્યાં નથી રસ્તા, મારાથી એના અજાણ્યા

ઊઠે છે મનમાં એવા રે ભણકારા, મળીશ તું વ્રજની વાટે, યાદ કરવા બાળપણ તારા

ગોપ ગોપીઓના દિલ તેં તો જીત્યા, ખેંચી રહ્યો છે વ્રજની વાટે દિલને મારા

મળે જ્યારે તું વ્રજની વાટે ભૂલતો ના લાવવી, બંસરી તારી રે કાના

કરવી નથી સુખદુઃખની વાતો મારે, સાંભળવી છે મધુરી બંસરી તારી રે કાના

ફિકર નથી મને, ઊછળે ભલે હૈયું રે મારું, ઊછળી પડશે ચરણમાં એ તો તારા
View Original Increase Font Decrease Font


કાના રે કાના, કાના રે કાના

ફર્યો હું ગોકુળની ગલીએ ગલીઓમાં, મળ્યા ના મને તો દર્શન તારા

શોધવામાં ગયો ભૂલી હું સાનભાન મારા, મળ્યા ના તારા ઠામઠેકાણા

મળીશ મને જ્યારે તું, એકલો કે રાધા સંગે, છે મૂંઝવણ મનમાં મારા

ઘૂમ્યો છું, વ્રજની વાટે વાટે, રહ્યાં નથી રસ્તા, મારાથી એના અજાણ્યા

ઊઠે છે મનમાં એવા રે ભણકારા, મળીશ તું વ્રજની વાટે, યાદ કરવા બાળપણ તારા

ગોપ ગોપીઓના દિલ તેં તો જીત્યા, ખેંચી રહ્યો છે વ્રજની વાટે દિલને મારા

મળે જ્યારે તું વ્રજની વાટે ભૂલતો ના લાવવી, બંસરી તારી રે કાના

કરવી નથી સુખદુઃખની વાતો મારે, સાંભળવી છે મધુરી બંસરી તારી રે કાના

ફિકર નથી મને, ઊછળે ભલે હૈયું રે મારું, ઊછળી પડશે ચરણમાં એ તો તારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kānā rē kānā, kānā rē kānā

pharyō huṁ gōkulanī galīē galīōmāṁ, malyā nā manē tō darśana tārā

śōdhavāmāṁ gayō bhūlī huṁ sānabhāna mārā, malyā nā tārā ṭhāmaṭhēkāṇā

malīśa manē jyārē tuṁ, ēkalō kē rādhā saṁgē, chē mūṁjhavaṇa manamāṁ mārā

ghūmyō chuṁ, vrajanī vāṭē vāṭē, rahyāṁ nathī rastā, mārāthī ēnā ajāṇyā

ūṭhē chē manamāṁ ēvā rē bhaṇakārā, malīśa tuṁ vrajanī vāṭē, yāda karavā bālapaṇa tārā

gōpa gōpīōnā dila tēṁ tō jītyā, khēṁcī rahyō chē vrajanī vāṭē dilanē mārā

malē jyārē tuṁ vrajanī vāṭē bhūlatō nā lāvavī, baṁsarī tārī rē kānā

karavī nathī sukhaduḥkhanī vātō mārē, sāṁbhalavī chē madhurī baṁsarī tārī rē kānā

phikara nathī manē, ūchalē bhalē haiyuṁ rē māruṁ, ūchalī paḍaśē caraṇamāṁ ē tō tārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6629 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...662566266627...Last