Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8712 | Date: 24-Jul-2000
અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે
Amārā hātha tō prabhu tamē pakaḍō chō, hātha tamārā nā dēkhāyē chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8712 | Date: 24-Jul-2000

અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે

  No Audio

amārā hātha tō prabhu tamē pakaḍō chō, hātha tamārā nā dēkhāyē chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18199 અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે

જુઓ છો તમારી નજરથી અમને તો, નજર તમારી અમને ના બનાવો

આવો નજદીક વારંવાર તમે, પગલાં તમારાં ના અમને સંભળાવો

સાંભળો છો હર વાત અમારી, ના કાન તમારા અમને બતાવો

ઝીલો જ્યાં સર્વે ભાવો અમારા, દાસ તમારા અમને ના બનાવો

બુદ્ધિથી પર છો વસ્યા તમે, અણસાર બુદ્ધિનો ના અમને આપો

સંસારનાં ઝેર તો અમને પીવરાવ્યાં, અમૃત હવે અમને પીવરાવો

સાંભળવા ચાહીએ છીએ તમને, ક્યારેક બે શબ્દ તો સંભળાવો

ગમીએ કે ના ગમીએ, તમારી નજરની બહાર ના અમને રાખો

હસતા રાખવા સદા મથો છો, તમને સદા હસતા રાખવા દો

સદા કરો છો કલ્યાણ અમારું, વરદ હસ્ત મસ્તકે એક વાર મૂકો
View Original Increase Font Decrease Font


અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે

જુઓ છો તમારી નજરથી અમને તો, નજર તમારી અમને ના બનાવો

આવો નજદીક વારંવાર તમે, પગલાં તમારાં ના અમને સંભળાવો

સાંભળો છો હર વાત અમારી, ના કાન તમારા અમને બતાવો

ઝીલો જ્યાં સર્વે ભાવો અમારા, દાસ તમારા અમને ના બનાવો

બુદ્ધિથી પર છો વસ્યા તમે, અણસાર બુદ્ધિનો ના અમને આપો

સંસારનાં ઝેર તો અમને પીવરાવ્યાં, અમૃત હવે અમને પીવરાવો

સાંભળવા ચાહીએ છીએ તમને, ક્યારેક બે શબ્દ તો સંભળાવો

ગમીએ કે ના ગમીએ, તમારી નજરની બહાર ના અમને રાખો

હસતા રાખવા સદા મથો છો, તમને સદા હસતા રાખવા દો

સદા કરો છો કલ્યાણ અમારું, વરદ હસ્ત મસ્તકે એક વાર મૂકો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārā hātha tō prabhu tamē pakaḍō chō, hātha tamārā nā dēkhāyē chē

juō chō tamārī najarathī amanē tō, najara tamārī amanē nā banāvō

āvō najadīka vāraṁvāra tamē, pagalāṁ tamārāṁ nā amanē saṁbhalāvō

sāṁbhalō chō hara vāta amārī, nā kāna tamārā amanē batāvō

jhīlō jyāṁ sarvē bhāvō amārā, dāsa tamārā amanē nā banāvō

buddhithī para chō vasyā tamē, aṇasāra buddhinō nā amanē āpō

saṁsāranāṁ jhēra tō amanē pīvarāvyāṁ, amr̥ta havē amanē pīvarāvō

sāṁbhalavā cāhīē chīē tamanē, kyārēka bē śabda tō saṁbhalāvō

gamīē kē nā gamīē, tamārī najaranī bahāra nā amanē rākhō

hasatā rākhavā sadā mathō chō, tamanē sadā hasatā rākhavā dō

sadā karō chō kalyāṇa amāruṁ, varada hasta mastakē ēka vāra mūkō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8712 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...870787088709...Last