Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8832
અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા
Aṁdāja jīvananō chē tārō kēvō, satyanā kiraṇō ēmāṁ nathī jaḍatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8832

અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા

  No Audio

aṁdāja jīvananō chē tārō kēvō, satyanā kiraṇō ēmāṁ nathī jaḍatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18319 અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા

ભાવ ભર્યા છે એવા કેવા દિલમાં, ફોરમ એની તો નથી ઊઠતી

વિચારો છે તારા એવા કેવા, પ્રભુ સાથે તાર નથી એમાં જોડાતો

વિશ્વાસના કિરણો છે તારા એવા કેવા, વાદળો શંકાના નથી ચીરી શકતા

બુદ્ધિ છે એવી કેવી તારી, જીવનમાં માયાને ચીરી નથી શક્તી

દૃષ્ટિ છે તારી એવી રે કેવી, નજરમાં પ્રભુને નથી લાવી શક્તી

સમજ શક્તિ છે તારી એવી રે કેવી, સત્યને નથી શોધી શક્તી

કર્મો છે તારા એવા રે કેવા, હાલત જીવનની નથી બદલી શકતો

છે મન તારું એવું કેવું રે ચંચળ, કાબૂમાં નથી લઈ શકતો
View Original Increase Font Decrease Font


અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા

ભાવ ભર્યા છે એવા કેવા દિલમાં, ફોરમ એની તો નથી ઊઠતી

વિચારો છે તારા એવા કેવા, પ્રભુ સાથે તાર નથી એમાં જોડાતો

વિશ્વાસના કિરણો છે તારા એવા કેવા, વાદળો શંકાના નથી ચીરી શકતા

બુદ્ધિ છે એવી કેવી તારી, જીવનમાં માયાને ચીરી નથી શક્તી

દૃષ્ટિ છે તારી એવી રે કેવી, નજરમાં પ્રભુને નથી લાવી શક્તી

સમજ શક્તિ છે તારી એવી રે કેવી, સત્યને નથી શોધી શક્તી

કર્મો છે તારા એવા રે કેવા, હાલત જીવનની નથી બદલી શકતો

છે મન તારું એવું કેવું રે ચંચળ, કાબૂમાં નથી લઈ શકતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁdāja jīvananō chē tārō kēvō, satyanā kiraṇō ēmāṁ nathī jaḍatā

bhāva bharyā chē ēvā kēvā dilamāṁ, phōrama ēnī tō nathī ūṭhatī

vicārō chē tārā ēvā kēvā, prabhu sāthē tāra nathī ēmāṁ jōḍātō

viśvāsanā kiraṇō chē tārā ēvā kēvā, vādalō śaṁkānā nathī cīrī śakatā

buddhi chē ēvī kēvī tārī, jīvanamāṁ māyānē cīrī nathī śaktī

dr̥ṣṭi chē tārī ēvī rē kēvī, najaramāṁ prabhunē nathī lāvī śaktī

samaja śakti chē tārī ēvī rē kēvī, satyanē nathī śōdhī śaktī

karmō chē tārā ēvā rē kēvā, hālata jīvananī nathī badalī śakatō

chē mana tāruṁ ēvuṁ kēvuṁ rē caṁcala, kābūmāṁ nathī laī śakatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8832 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...882788288829...Last