Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9667
કોઈ બને સંગી કે ના સંગી તારા, સુખ દુઃખ તો તારા સંગી રહે છે
Kōī banē saṁgī kē nā saṁgī tārā, sukha duḥkha tō tārā saṁgī rahē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9667

કોઈ બને સંગી કે ના સંગી તારા, સુખ દુઃખ તો તારા સંગી રહે છે

  No Audio

kōī banē saṁgī kē nā saṁgī tārā, sukha duḥkha tō tārā saṁgī rahē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19154 કોઈ બને સંગી કે ના સંગી તારા, સુખ દુઃખ તો તારા સંગી રહે છે કોઈ બને સંગી કે ના સંગી તારા, સુખ દુઃખ તો તારા સંગી રહે છે

ના બંને આવે તો એ રહેશે તારા, બનવા સંગી બંને પડાપડી કરશે

એકની હાજરીમાં બીજો નહીં ટકે, એક જાશે ને બીજું આવશે

ચાહે મન રહે કાયમ સુખ જીવનમાં, આવું તો ના બનશે

સુખ ને દુઃખ જીવનમાં, તને ઘણું ઘણું શીખવાડી જાશે

સુખ ને દુઃખ જીવનમાં, પોતાની ને પારકાની પહેચાન કરાવી જાશે

અવસ્થાએ અવસ્થાએ તને, એ તારી અવસ્થા સમજાવી જાશે

હિંમત અને સાહસ વધારવામાં, તો દિલ ની દિલાવર વધારી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ બને સંગી કે ના સંગી તારા, સુખ દુઃખ તો તારા સંગી રહે છે

ના બંને આવે તો એ રહેશે તારા, બનવા સંગી બંને પડાપડી કરશે

એકની હાજરીમાં બીજો નહીં ટકે, એક જાશે ને બીજું આવશે

ચાહે મન રહે કાયમ સુખ જીવનમાં, આવું તો ના બનશે

સુખ ને દુઃખ જીવનમાં, તને ઘણું ઘણું શીખવાડી જાશે

સુખ ને દુઃખ જીવનમાં, પોતાની ને પારકાની પહેચાન કરાવી જાશે

અવસ્થાએ અવસ્થાએ તને, એ તારી અવસ્થા સમજાવી જાશે

હિંમત અને સાહસ વધારવામાં, તો દિલ ની દિલાવર વધારી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī banē saṁgī kē nā saṁgī tārā, sukha duḥkha tō tārā saṁgī rahē chē

nā baṁnē āvē tō ē rahēśē tārā, banavā saṁgī baṁnē paḍāpaḍī karaśē

ēkanī hājarīmāṁ bījō nahīṁ ṭakē, ēka jāśē nē bījuṁ āvaśē

cāhē mana rahē kāyama sukha jīvanamāṁ, āvuṁ tō nā banaśē

sukha nē duḥkha jīvanamāṁ, tanē ghaṇuṁ ghaṇuṁ śīkhavāḍī jāśē

sukha nē duḥkha jīvanamāṁ, pōtānī nē pārakānī pahēcāna karāvī jāśē

avasthāē avasthāē tanē, ē tārī avasthā samajāvī jāśē

hiṁmata anē sāhasa vadhāravāmāṁ, tō dila nī dilāvara vadhārī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9667 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...966496659666...Last