Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5266 | Date: 10-May-1994
ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની
Bhavōbhavanī rē, bhāṁgajē rē bhīḍa mārī, ō mārī bhīḍabhaṁjanī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 5266 | Date: 10-May-1994

ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની

  No Audio

bhavōbhavanī rē, bhāṁgajē rē bhīḍa mārī, ō mārī bhīḍabhaṁjanī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1994-05-10 1994-05-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=766 ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની

ચિત્તડું મારું સદા રહેવા દેજે તારા ચરણમાં રે, ઓ મારી ચિત્તરંજની

વહાવજે રે જીવનમાં રે મારા સાચા સુખની રે ધારા, ઓ મારી દુઃખભંજની

હરી લેજે અહં બધું મારું રે જીવનમાં, અરે ઓ મારી ગર્વભંજની

છે જગમાં તો તું દીનદયાળી, છે તું નારાયણી, અરે મારી નિરંજની

છે તું જગધારિણી, કલ્યાણ કારિણી, અરે ઓ મારી ભીડભંજની

છે તું ધર્મધારિણી, કર્મધારિણી, પાપનાશિની, અરે ઓ ભક્ત મનરંજની

છે તું જગજનની, છે તું ચિત્તમનરંજની, બનજે મારી રે તું ભીડભંજની
View Original Increase Font Decrease Font


ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની

ચિત્તડું મારું સદા રહેવા દેજે તારા ચરણમાં રે, ઓ મારી ચિત્તરંજની

વહાવજે રે જીવનમાં રે મારા સાચા સુખની રે ધારા, ઓ મારી દુઃખભંજની

હરી લેજે અહં બધું મારું રે જીવનમાં, અરે ઓ મારી ગર્વભંજની

છે જગમાં તો તું દીનદયાળી, છે તું નારાયણી, અરે મારી નિરંજની

છે તું જગધારિણી, કલ્યાણ કારિણી, અરે ઓ મારી ભીડભંજની

છે તું ધર્મધારિણી, કર્મધારિણી, પાપનાશિની, અરે ઓ ભક્ત મનરંજની

છે તું જગજનની, છે તું ચિત્તમનરંજની, બનજે મારી રે તું ભીડભંજની




સદ્દગુરુ શ્રી દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhavōbhavanī rē, bhāṁgajē rē bhīḍa mārī, ō mārī bhīḍabhaṁjanī

cittaḍuṁ māruṁ sadā rahēvā dējē tārā caraṇamāṁ rē, ō mārī cittaraṁjanī

vahāvajē rē jīvanamāṁ rē mārā sācā sukhanī rē dhārā, ō mārī duḥkhabhaṁjanī

harī lējē ahaṁ badhuṁ māruṁ rē jīvanamāṁ, arē ō mārī garvabhaṁjanī

chē jagamāṁ tō tuṁ dīnadayālī, chē tuṁ nārāyaṇī, arē mārī niraṁjanī

chē tuṁ jagadhāriṇī, kalyāṇa kāriṇī, arē ō mārī bhīḍabhaṁjanī

chē tuṁ dharmadhāriṇī, karmadhāriṇī, pāpanāśinī, arē ō bhakta manaraṁjanī

chē tuṁ jagajananī, chē tuṁ cittamanaraṁjanī, banajē mārī rē tuṁ bhīḍabhaṁjanī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5266 by Satguru Sri Devendra Ghia - Kaka