BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5509 | Date: 06-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે

  No Audio

Daine Jeevan To Jagama Prabhu, Upkaar Te To Karyo Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1994-10-06 1994-10-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1008 દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે
દઈ સાચી સમજ તો જીવનમાં, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
દઈને સુખભર્યા રે શ્વાસો જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
શ્વાસે શ્વાસે રહે રટણ તારું, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને પગ સાજા જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તો તેં કર્યો છે
સાચી રાહ ઉપર ચલાવીને એને, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને દૃષ્ટિ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
સમાવીએ મૂર્તિ એમાં તારી, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને દિલ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
જગાવી ભક્તિભાવ એમાં તો તારા, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
Gujarati Bhajan no. 5509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે
દઈ સાચી સમજ તો જીવનમાં, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
દઈને સુખભર્યા રે શ્વાસો જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
શ્વાસે શ્વાસે રહે રટણ તારું, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને પગ સાજા જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તો તેં કર્યો છે
સાચી રાહ ઉપર ચલાવીને એને, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને દૃષ્ટિ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
સમાવીએ મૂર્તિ એમાં તારી, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
આપીને દિલ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે
જગાવી ભક્તિભાવ એમાં તો તારા, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
daīnē jīvana tō jagamāṁ prabhu, upakāra tēṁ tō karyō chē
daī sācī samaja tō jīvanamāṁ, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
daīnē sukhabharyā rē śvāsō jīvanamāṁ, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē
śvāsē śvāsē rahē raṭaṇa tāruṁ, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
āpīnē paga sājā jīvanamāṁ, upakāra prabhu tō tēṁ karyō chē
sācī rāha upara calāvīnē ēnē, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
āpīnē dr̥ṣṭi amanē, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē
samāvīē mūrti ēmāṁ tārī, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
āpīnē dila amanē, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē
jagāvī bhaktibhāva ēmāṁ tō tārā, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
First...55065507550855095510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall