BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5516 | Date: 13-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઢીલા ના પડવા દેતો રે, જીવનમાં રે, યત્નોને રે તારા

  No Audio

Dhila Na Padava Deto Re, Jeevanama Re, Yatnone Re Taara

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-10-13 1994-10-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1015 ઢીલા ના પડવા દેતો રે, જીવનમાં રે, યત્નોને રે તારા ઢીલા ના પડવા દેતો રે, જીવનમાં રે, યત્નોને રે તારા
ઢીલા ના પડવા દેતો રે, ઢીલા ના પડવા દેતો રે - ઢીલા...
મંઝિલ છે તારી, પહોંચવાનું છે તારે, અધવચ્ચે એને રે - ઢીલા...
આવશે મુસીબતો ઘણી રે, કરી લેજે સામનો વિશ્વાસથી રે - ઢીલા...
મળે ના મળે, સાથીદારો તને એમાં રે, મૂંઝાયા વિના અધવચ્ચે રે - ઢીલા...
પહોંચવું છે મંઝિલે ચાહત છે તારી રે, પૂરી કર્યા વિના એને રે - ઢીલા...
ખોતો ના સમય તું ખોટા, છે હાથમાં જે, કરી લે ઉપયોગ પૂરો રે - ઢીલા ...
તારા ને તારા રોકશે મંઝિલના દ્વાર, તારા યત્નોને એમાં રે - ઢીલા ...
સમજી સમજી ચાલજે જીવનમાં રે, ના સમજમાં તો જીવનમાં રે - ઢીલા...
થાકી થાકી જીવનમાં તો, સામનામાં ને સામનામાં જીવનમાં રે - ઢીલા...
Gujarati Bhajan no. 5516 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઢીલા ના પડવા દેતો રે, જીવનમાં રે, યત્નોને રે તારા
ઢીલા ના પડવા દેતો રે, ઢીલા ના પડવા દેતો રે - ઢીલા...
મંઝિલ છે તારી, પહોંચવાનું છે તારે, અધવચ્ચે એને રે - ઢીલા...
આવશે મુસીબતો ઘણી રે, કરી લેજે સામનો વિશ્વાસથી રે - ઢીલા...
મળે ના મળે, સાથીદારો તને એમાં રે, મૂંઝાયા વિના અધવચ્ચે રે - ઢીલા...
પહોંચવું છે મંઝિલે ચાહત છે તારી રે, પૂરી કર્યા વિના એને રે - ઢીલા...
ખોતો ના સમય તું ખોટા, છે હાથમાં જે, કરી લે ઉપયોગ પૂરો રે - ઢીલા ...
તારા ને તારા રોકશે મંઝિલના દ્વાર, તારા યત્નોને એમાં રે - ઢીલા ...
સમજી સમજી ચાલજે જીવનમાં રે, ના સમજમાં તો જીવનમાં રે - ઢીલા...
થાકી થાકી જીવનમાં તો, સામનામાં ને સામનામાં જીવનમાં રે - ઢીલા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dhila na padava deto re, jivanamam re, yatnone re taara
dhila na padava deto re, dhila na padava deto re - dhila...
manjhil che tari, pahonchavanum che tare, adhavachche ene re - dhila...
aavashe musibato ghani re, kari leje samano vishvasathi re - dhila...
male na male, sathidaro taane ema re, munjhaya veena adhavachche re - dhila...
pahonchavu che manjile chahata che taari re, puri karya veena ene re - dhila...
khoto na samay tu khota, che haath maa je, kari le upayog puro re - dhila ...
taara ne taara rokashe manjilana dvara, taara yatnone ema re - dhila ...
samaji samaji chalaje jivanamam re, na samajamam to jivanamam re - dhila...
thaaki thaki jivanamam to, samanamam ne samanamam jivanamam re - dhila...




First...55115512551355145515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall