BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5518 | Date: 15-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને કાંઈ કહી શકાતું નથી, તને મળી શકાતું નથી

  No Audio

Tane Kai Kahi Shakatu Nathi, Tane Mali Shaktu Nathi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-15 1994-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1017 તને કાંઈ કહી શકાતું નથી, તને મળી શકાતું નથી તને કાંઈ કહી શકાતું નથી, તને મળી શકાતું નથી
તારા આધાર વિના રે પ્રભુ, તોયે રહી શકાતું નથી
તને તો જોઈ શક્તા નથી, તારી પાસે પહોંચી શક્તા નથી
તને પ્રેમ કર્યા વિના રે પ્રભુ, અમે રહી શક્તા નથી
તારી શક્તિ જોઈ શકાતી નથી, સામનો એનો કરી શક્તા નથી
તારી શક્તિનો અનુભવ, થયા વિના રહેતો નથી
તને વાતોથી રીઝવી શક્તા નથી, આચરણ અમારું સુધારી શક્તા નથી
તારા દર્શનની ઇચ્છા, અમે છોડી શક્તા નથી
તને બધે જોઈ શક્તા નથી, અનુભવ એ કરી શક્તા નથી
તારી વ્યાપક્તાને, હૈયાંમાં અમે પચાવી શક્તા નથી
Gujarati Bhajan no. 5518 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને કાંઈ કહી શકાતું નથી, તને મળી શકાતું નથી
તારા આધાર વિના રે પ્રભુ, તોયે રહી શકાતું નથી
તને તો જોઈ શક્તા નથી, તારી પાસે પહોંચી શક્તા નથી
તને પ્રેમ કર્યા વિના રે પ્રભુ, અમે રહી શક્તા નથી
તારી શક્તિ જોઈ શકાતી નથી, સામનો એનો કરી શક્તા નથી
તારી શક્તિનો અનુભવ, થયા વિના રહેતો નથી
તને વાતોથી રીઝવી શક્તા નથી, આચરણ અમારું સુધારી શક્તા નથી
તારા દર્શનની ઇચ્છા, અમે છોડી શક્તા નથી
તને બધે જોઈ શક્તા નથી, અનુભવ એ કરી શક્તા નથી
તારી વ્યાપક્તાને, હૈયાંમાં અમે પચાવી શક્તા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane kai kahi shakatum nathi, taane mali shakatum nathi
taara aadhaar veena re prabhu, toye rahi shakatum nathi
taane to joi shakta nathi, taari paase pahonchi shakta nathi
taane prem karya veena re prabhu, ame rahi shakta nathi
taari shakti joi shakati nathi, samano eno kari shakta nathi
taari shaktino anubhava, thaay veena raheto nathi
taane vatothi rijavi shakta nathi, aacharan amarum sudhari shakta nathi
taara darshanani ichchha, ame chhodi shakta nathi
taane badhe joi shakta nathi, anubhava e kari shakta nathi
taari vyapaktane, haiyammam ame pachavi shakta nathi




First...55115512551355145515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall