BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5522 | Date: 18-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને લોભ તારો તો, લૂંટી જવાનો (2)

  No Audio

Tane Lobh Taaro To, Luti Javano

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1994-10-18 1994-10-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1021 તને લોભ તારો તો, લૂંટી જવાનો (2) તને લોભ તારો તો, લૂંટી જવાનો (2)
અરે દઈ, દઈને દઈ જાશે જીવનમાં થોડું, લૂંટશે એ તો ઝાઝું
જીવનમાં જો, આ તું નહીં સમજવાનો
આવશે નહીં જો સમજ આ, તારા હાથમાં પસ્તાવો ખાલી રહી જવાનો
એક વખત તણાયો જ્યાં તું એમાં, રોક્યો નથી જલદી તું રોકાવાનો
દેશે આંગળી એકવાર લોભને જ્યાં, પહોંચો તારો એ ગળી જવાનો
છે સરકણો રસ્તો એ તો, મૂક્યો પગ એકવાર જ્યાં એમાં, તું સરી જવાનો
જીવનમાં તારી સ્થિરતાની મૂડીને, એ તો લૂંટી જવાનો
બીજા સાચા પ્યાર ભુલાવીને જીવનમાં, પ્યાર એ તો એમાં જગાવી જવાનો
દેશે જીવનમાં એ બરબાદી, પથ બીજા એ તો ભુલાવવાનો
જીવનના સાચા આનંદ બધા, સદા એ તો ભુલાવી દેવાનો
Gujarati Bhajan no. 5522 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને લોભ તારો તો, લૂંટી જવાનો (2)
અરે દઈ, દઈને દઈ જાશે જીવનમાં થોડું, લૂંટશે એ તો ઝાઝું
જીવનમાં જો, આ તું નહીં સમજવાનો
આવશે નહીં જો સમજ આ, તારા હાથમાં પસ્તાવો ખાલી રહી જવાનો
એક વખત તણાયો જ્યાં તું એમાં, રોક્યો નથી જલદી તું રોકાવાનો
દેશે આંગળી એકવાર લોભને જ્યાં, પહોંચો તારો એ ગળી જવાનો
છે સરકણો રસ્તો એ તો, મૂક્યો પગ એકવાર જ્યાં એમાં, તું સરી જવાનો
જીવનમાં તારી સ્થિરતાની મૂડીને, એ તો લૂંટી જવાનો
બીજા સાચા પ્યાર ભુલાવીને જીવનમાં, પ્યાર એ તો એમાં જગાવી જવાનો
દેશે જીવનમાં એ બરબાદી, પથ બીજા એ તો ભુલાવવાનો
જીવનના સાચા આનંદ બધા, સદા એ તો ભુલાવી દેવાનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane lobh taaro to, lunti javano (2)
are dai, dai ne dai jaashe jivanamam thodum, luntashe e to jajum
jivanamam jo, a tu nahi samajavano
aavashe nahi jo samaja a, taara haath maa pastavo khali rahi javano
ek vakhat tanayo jya tu emam, rokyo nathi jaladi tu rokavano
deshe angali ekavara lobh ne jyam, pahoncho taaro e gali javano
che sarakano rasto e to, mukyo pag ekavara jya emam, tu sari javano
jivanamam taari sthiratani mudine, e to lunti javano
beej saacha pyaar bhulavine jivanamam, pyaar e to ema jagavi javano
deshe jivanamam e barabadi, path beej e to bhulavavano
jivanana saacha aanand badha, saad e to bhulavi devano




First...55165517551855195520...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall