BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5524 | Date: 19-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હે મા, હવે મને તો તું, તારે ખોળલે, પોઢાડી દે, ખોળે બોલાવી લે

  Audio

He Maa, Have Mane To Tu, Taare Kholale, Podhadi De, Khole Bolavi Le

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-10-19 1994-10-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1023 હે મા, હવે મને તો તું, તારે ખોળલે, પોઢાડી દે, ખોળે બોલાવી લે હે મા, હવે મને તો તું, તારે ખોળલે, પોઢાડી દે, ખોળે બોલાવી લે
જીવનમાં ચાલ્યો બહુ, થાક્યો બહુ, હવે તો તારે ખોળલે પોઢાડી દે
ખૂટી ગઈ છે હવે ધીરજ તો મારી, ખોળલે હવે તો તું પોઢાડી દે
મળ્યો નથી આરામ જગમાં, હવે તારે ખોળલે આરામ તો લેવા દે
સુખદુઃખમાં ઝોલા ખાધા જીવનમાં, તારે ખોળલે સ્થિર તો થાવા દે
ઉપાધિ અને ઉપાધિ વિના રહ્યું નથી રે જીવન, ઉપાધિ બધી તું છોડાવી દે
કારણને કારણ વિના રહ્યો મૂંઝાતો, જીવનની મૂંઝવણ બધી તું હટાવી દે
ભૂલ્યા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, જીવનમાં હવે ખુદને તો તું ભુલાવી દે
મળી નથી શાંતિ તો જીવનમાં, તારે ખોળલે શાંતિ હવે તો લેવા દે
પાસે હોવા છતાં, સાંનિધ્ય ના મળ્યું, તારે ખોળલે સમીપતા અનુભવવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=88W8eirKYwU
Gujarati Bhajan no. 5524 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હે મા, હવે મને તો તું, તારે ખોળલે, પોઢાડી દે, ખોળે બોલાવી લે
જીવનમાં ચાલ્યો બહુ, થાક્યો બહુ, હવે તો તારે ખોળલે પોઢાડી દે
ખૂટી ગઈ છે હવે ધીરજ તો મારી, ખોળલે હવે તો તું પોઢાડી દે
મળ્યો નથી આરામ જગમાં, હવે તારે ખોળલે આરામ તો લેવા દે
સુખદુઃખમાં ઝોલા ખાધા જીવનમાં, તારે ખોળલે સ્થિર તો થાવા દે
ઉપાધિ અને ઉપાધિ વિના રહ્યું નથી રે જીવન, ઉપાધિ બધી તું છોડાવી દે
કારણને કારણ વિના રહ્યો મૂંઝાતો, જીવનની મૂંઝવણ બધી તું હટાવી દે
ભૂલ્યા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, જીવનમાં હવે ખુદને તો તું ભુલાવી દે
મળી નથી શાંતિ તો જીવનમાં, તારે ખોળલે શાંતિ હવે તો લેવા દે
પાસે હોવા છતાં, સાંનિધ્ય ના મળ્યું, તારે ખોળલે સમીપતા અનુભવવા દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
he ma, have mane to tum, taare kholale, podhadi de, khole bolavi le
jivanamam chalyo bahu, thaakyo bahu, have to taare kholale podhadi de
khuti gai che have dhiraja to mari, kholale have to tu podhadi de
malyo nathi arama jagamam, have taare kholale arama to leva de
sukh dukh maa jola khadha jivanamam, taare kholale sthir to thava de
upadhi ane upadhi veena rahyu nathi re jivana, upadhi badhi tu chhodavi de
karanane karana veena rahyo munjato, jivanani munjavana badhi tu hatavi de
bhulya jivanamam to ghanu ghanum, jivanamam have khudane to tu bhulavi de
mali nathi shanti to jivanamam, taare kholale shanti have to leva de
paase hova chhatam, sannidhya na malyum, taare kholale samipata anubhavava de




First...55215522552355245525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall