BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5526 | Date: 22-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે

  Audio

Dur Durthi Saad Mane Koi Aape Che, Maara Antarne E Bolave Che

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-22 1994-10-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1025 દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે
સાદ એનો મારા અંતરને ઢંઢોળે છે, મને પાસે એની એ તો બોલાવે છે
ચીરપરિચિત સાદ મને એ તો લાગે છે, ઢંઢોળી ઢંઢોળી મને એ જગાવે છે
ઢંઢોળી ઢંઢોળી જગાવી મને, યાદ મને મારી એ તો અપાવે છે
કેમ પોઢયો છે તું માયાની નીંદરમાં, કહી કહી મને એ તો જગાવે છે
માયાની નીંદર મને સતાવે છે, નીકળવા બહાર, દઈ સાદ મને યાદ અપાવે છે
સુખદુઃખથી સદા મુક્ત રહેવા, સાદ મને એ તો સદા સમજાવે છે
જીવનની પ્રવૃત્તિમાં જોજે તું સદા, જોજે સાદ આ ના તારો બોલાવી જાયે છે
જીવનમાં અજ્ઞાનની દીવાલ તોડતા, સદા યાદ એ તો અપાવે છે
નથી ફરિયાદ તો કોઈ એ યાદમાં, તોયે યાદ એની એ તો અપાવે છે
https://www.youtube.com/watch?v=fUKsxnSNhkw
Gujarati Bhajan no. 5526 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે
સાદ એનો મારા અંતરને ઢંઢોળે છે, મને પાસે એની એ તો બોલાવે છે
ચીરપરિચિત સાદ મને એ તો લાગે છે, ઢંઢોળી ઢંઢોળી મને એ જગાવે છે
ઢંઢોળી ઢંઢોળી જગાવી મને, યાદ મને મારી એ તો અપાવે છે
કેમ પોઢયો છે તું માયાની નીંદરમાં, કહી કહી મને એ તો જગાવે છે
માયાની નીંદર મને સતાવે છે, નીકળવા બહાર, દઈ સાદ મને યાદ અપાવે છે
સુખદુઃખથી સદા મુક્ત રહેવા, સાદ મને એ તો સદા સમજાવે છે
જીવનની પ્રવૃત્તિમાં જોજે તું સદા, જોજે સાદ આ ના તારો બોલાવી જાયે છે
જીવનમાં અજ્ઞાનની દીવાલ તોડતા, સદા યાદ એ તો અપાવે છે
નથી ફરિયાદ તો કોઈ એ યાદમાં, તોયે યાદ એની એ તો અપાવે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dur durathi saad mane koi aape chhe, maara antarane e bolaave che
saad eno maara antarane dhandhole chhe, mane paase eni e to bolaave che
chiraparichita saad mane e to laage chhe, dhandholi dhandholi mane e jagave che
dhandholi dhandholi jagavi mane, yaad mane maari e to apave che
kem podhayo che tu maya ni nindaramam, kahi kahi mane e to jagave che
maya ni nindar mane satave chhe, nikalava bahara, dai saad mane yaad apave che
sukhaduhkhathi saad mukt raheva, saad mane e to saad samajave che
jivanani pravrutti maa joje tu sada, joje saad a na taaro bolavi jaaye che
jivanamam ajnanani divala todata, saad yaad e to apave che
nathi phariyaad to koi e yadamam, toye yaad eni e to apave che




First...55215522552355245525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall