BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5527 | Date: 21-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાણી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને

  No Audio

Jaani Nathi Shakyo Jeevanama Jyaa Tu Taara Manne

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-10-21 1994-10-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1026 જાણી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને જાણી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને,
   કર ના દાવો જીવનમાં જાણે છે તું તો બધું
રોકી શક્યો નથી જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને,
   કર ના દાવો જીવનમાં રે, શક્તિશાળી છે રે તું
નીકળ્યો છે પ્રભુને મળવા તું, મળ્યો નથી જીવનમાં એને તું,
   કર ના દાવો જીવનમાં રે, કરી શકે છે બધું રે તું
કહે છે ભીંજાય છે હૈયું તારું તો એની યાદમાં,
   કેટલી વાર રડયો છે, પ્રભુની યાદમાં તો તું
કરતી નથી દુઃખની અસર જીવનમાં તારા,
   કર ના દાવા એવા, દુઃખીને દુઃખી થાતો રહ્યો છે જ્યાં તું
કહેતોને કહેતો રહ્યો છે, રહ્યો છે તું પ્રભુના વિશ્વાસે,
   કર ના દાવા એવા જ્યાં, જ્યાં જીવનમાં ભેગુંને ભેગું કરતો રહ્યો છે તું
Gujarati Bhajan no. 5527 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાણી નથી શક્યો જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને,
   કર ના દાવો જીવનમાં જાણે છે તું તો બધું
રોકી શક્યો નથી જીવનમાં જ્યાં તું તારા મનને,
   કર ના દાવો જીવનમાં રે, શક્તિશાળી છે રે તું
નીકળ્યો છે પ્રભુને મળવા તું, મળ્યો નથી જીવનમાં એને તું,
   કર ના દાવો જીવનમાં રે, કરી શકે છે બધું રે તું
કહે છે ભીંજાય છે હૈયું તારું તો એની યાદમાં,
   કેટલી વાર રડયો છે, પ્રભુની યાદમાં તો તું
કરતી નથી દુઃખની અસર જીવનમાં તારા,
   કર ના દાવા એવા, દુઃખીને દુઃખી થાતો રહ્યો છે જ્યાં તું
કહેતોને કહેતો રહ્યો છે, રહ્યો છે તું પ્રભુના વિશ્વાસે,
   કર ના દાવા એવા જ્યાં, જ્યાં જીવનમાં ભેગુંને ભેગું કરતો રહ્યો છે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaani nathi shakyo jivanamam jya tu taara manane,
kara na davo jivanamam jaane che tu to badhu
roki shakyo nathi jivanamam jya tu taara manane,
kara na davo jivanamam re, shaktishali che re tu
nikalyo che prabhune malava tum, malyo nathi jivanamam ene tum,
kara na davo jivanamam re, kari shake che badhu re tu
kahe che bhinjay che haiyu taaru to eni yadamam,
ketali vaar radayo chhe, prabhu ni yaad maa to tu
karti nathi dukh ni asar jivanamam tara,
kara na dava eva, duhkhine dukhi thaato rahyo che jya tu
kahetone kaheto rahyo chhe, rahyo che tu prabhu na vishvase,
kara na dava eva jyam, jya jivanamam bhegunne bhegu karto rahyo che tu




First...55215522552355245525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall