BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5534 | Date: 31-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડી ગયો છું જીવનમાં બીમાર હું તો પ્રભુ (2)

  No Audio

Padi Gayo Chu Jeevanama Bimaar Hu To Prabhu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-31 1994-10-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1033 પડી ગયો છું જીવનમાં બીમાર હું તો પ્રભુ (2) પડી ગયો છું જીવનમાં બીમાર હું તો પ્રભુ (2)
ચાહું છું હું, માગું છું પ્રભુ, તંદુરસ્તી મારી તો પાસે તારી
નથી એક રોગ મને રે પ્રભુ, અનેક રોગોથી ઘેરાયેલું છે તન મન મારું
ખૂટે છે કંઈક ચીજો મારામાં, રોગોને હરી વધારજે તું શક્તિ મારી
ડગલેને પગલે જીવનમાં, શક્તિમાં રહ્યો છે ખૂટી, દેજે શક્તિની ગોળી તારી
જીવનમાં રહ્યો છું ધીરજમાં સદા ખૂટી, ભરી ધીરજ, સુધારજે સ્વસ્થતા મારી
ખૂટતી રહી છે જીવનમાં શાંતિ મારી, ભરી શાંતિ, સ્વસ્થતા જાળવજે મારી
કામક્રોધમાં રહ્યો છું ખૂબ પીડાઈ, કરી વાઢકાપ એની, સ્વસ્થતા જાળવજે મારી
લોભ લાલચની બીમારી છે પૂરાણી, કરવા દૂર ભરજે શક્તિ મારામાં તારી
ખોટા વિચારોમાં રહ્યો છું ઘેરાયેલો, છે જીવનની મારી એ મૂળ બીમારી
સદા તારા ચિંતનમાં મસ્ત રહેવું છે, જોઈએ છે સ્વસ્થતા એમાં મારી તો પૂરી
તન મન ધનની સ્વસ્થતા રહે જીવનમાં, દેજે માડી એવી ગોળી તારી
Gujarati Bhajan no. 5534 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડી ગયો છું જીવનમાં બીમાર હું તો પ્રભુ (2)
ચાહું છું હું, માગું છું પ્રભુ, તંદુરસ્તી મારી તો પાસે તારી
નથી એક રોગ મને રે પ્રભુ, અનેક રોગોથી ઘેરાયેલું છે તન મન મારું
ખૂટે છે કંઈક ચીજો મારામાં, રોગોને હરી વધારજે તું શક્તિ મારી
ડગલેને પગલે જીવનમાં, શક્તિમાં રહ્યો છે ખૂટી, દેજે શક્તિની ગોળી તારી
જીવનમાં રહ્યો છું ધીરજમાં સદા ખૂટી, ભરી ધીરજ, સુધારજે સ્વસ્થતા મારી
ખૂટતી રહી છે જીવનમાં શાંતિ મારી, ભરી શાંતિ, સ્વસ્થતા જાળવજે મારી
કામક્રોધમાં રહ્યો છું ખૂબ પીડાઈ, કરી વાઢકાપ એની, સ્વસ્થતા જાળવજે મારી
લોભ લાલચની બીમારી છે પૂરાણી, કરવા દૂર ભરજે શક્તિ મારામાં તારી
ખોટા વિચારોમાં રહ્યો છું ઘેરાયેલો, છે જીવનની મારી એ મૂળ બીમારી
સદા તારા ચિંતનમાં મસ્ત રહેવું છે, જોઈએ છે સ્વસ્થતા એમાં મારી તો પૂરી
તન મન ધનની સ્વસ્થતા રહે જીવનમાં, દેજે માડી એવી ગોળી તારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padi gayo chu jivanamam bimara hu to prabhu (2)
chahum chu hum, maagu chu prabhu, tandurasti maari to paase taari
nathi ek roga mane re prabhu, anek rogothi gherayelum che tana mann maaru
khute che kaik chijo maramam, rogone hari vadharaje tu shakti maari
dagalene pagale jivanamam, shaktimam rahyo che khuti, deje shaktini goli taari
jivanamam rahyo chu dhirajamam saad khuti, bhari dhiraja, sudharaje svasthata maari
khutati rahi che jivanamam shanti mari, bhari shanti, svasthata jalavaje maari
kamakrodhamam rahyo chu khub pidai, kari vadhakapa eni, svasthata jalavaje maari
lobh lalachani bimari che purani, karva dur bharje shakti maramam taari
khota vicharomam rahyo chu gherayelo, che jivanani maari e mula bimari
saad taara chintanamam masta rahevu chhe, joie che svasthata ema maari to puri
tana mann dhanani svasthata rahe jivanamam, deje maadi evi goli taari




First...55315532553355345535...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall