BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5535 | Date: 31-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની

  No Audio

Che Prabhu Aamara Jeevanne To, Adhurapne Adhurap Bhareli To Kahaani

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-31 1994-10-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1034 છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની
તારી પૂર્ણતામાંથી ભલે અમે સર્જાયા, અધૂરપ અમારી, નથી તુજથી અજાણી
પૂર્ણતાને પંથે પરવરવાની તો છે, સદાને સદા જીવનમાં યાત્રા તો અમારી
રહ્યાં છીએ સદા સર્વ વાતોમાં ખૂટતા, ખૂટી નથી એવી વાતો તો અમારી
નથી કાંઈ આ ખોટી, છે સત્યતા એમાં પૂરી, સુધારશે તું, છે આશા એ અમારી
બતાવજે ના અમને પાપ પુણ્યની યાદી અમારી, ગયા છીએ પૂરા એમાં અમે ખૂંપી
હૈયાંને ચાહતની માત્રા રહી છે બાળી, થાય ના રાખ પ્રભુ, એમાં તો એવી
છું પૂર્ણતાનું એક માનવ બિંદુ તારું, ભેળવી દેજે મને તારામાં તો સ્વીકારી
કરું તારા વિચારોથી માત્રા તો મોટી, રાખી છે યત્નોની ખામી એમાં મોટી
અધૂરપ, અધૂરપ, અધૂરપ વિનાની પ્રભુ, નથી કોઈ વાત તો મારી
Gujarati Bhajan no. 5535 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે પ્રભુ અમારા જીવનની તો, અધૂરપને અધૂરપ ભરેલી તો કહાની
તારી પૂર્ણતામાંથી ભલે અમે સર્જાયા, અધૂરપ અમારી, નથી તુજથી અજાણી
પૂર્ણતાને પંથે પરવરવાની તો છે, સદાને સદા જીવનમાં યાત્રા તો અમારી
રહ્યાં છીએ સદા સર્વ વાતોમાં ખૂટતા, ખૂટી નથી એવી વાતો તો અમારી
નથી કાંઈ આ ખોટી, છે સત્યતા એમાં પૂરી, સુધારશે તું, છે આશા એ અમારી
બતાવજે ના અમને પાપ પુણ્યની યાદી અમારી, ગયા છીએ પૂરા એમાં અમે ખૂંપી
હૈયાંને ચાહતની માત્રા રહી છે બાળી, થાય ના રાખ પ્રભુ, એમાં તો એવી
છું પૂર્ણતાનું એક માનવ બિંદુ તારું, ભેળવી દેજે મને તારામાં તો સ્વીકારી
કરું તારા વિચારોથી માત્રા તો મોટી, રાખી છે યત્નોની ખામી એમાં મોટી
અધૂરપ, અધૂરપ, અધૂરપ વિનાની પ્રભુ, નથી કોઈ વાત તો મારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che prabhu amara jivanani to, adhurapane adhurapa bhareli to kahani
taari purnatamanthi bhale ame sarjaya, adhurapa amari, nathi tujathi ajani
purnatane panthe paravaravani to chhe, sadane saad jivanamam yatra to amari
rahyam chhie saad sarva vaato maa khutata, khuti nathi evi vato to amari
nathi kai a khoti, che satyata ema puri, sudharashe tum, che aash e amari
bataavje na amane paap punyani yadi amari, gaya chhie pura ema ame khumpi
haiyanne chahatani matra rahi che bali, thaay na rakha prabhu, ema to evi
chu purnatanum ek manav bindu tarum, bhelavi deje mane taara maa to swikari
karu taara vicharothi matra to moti, rakhi che yatnoni khami ema moti
adhurapa, adhurapa, adhurapa vinani prabhu, nathi koi vaat to maari




First...55315532553355345535...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall