BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5537 | Date: 03-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સતાવી, સતાવી, સતાવીને અમને, પ્રભુ મળશે ફાયદો એમાં શું તમને

  No Audio

Satavi, Satavi, Satavine Amne, Prabhu Malshe Faaydo Ema Shu Tamane

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-11-03 1994-11-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1036 સતાવી, સતાવી, સતાવીને અમને, પ્રભુ મળશે ફાયદો એમાં શું તમને સતાવી, સતાવી, સતાવીને અમને, પ્રભુ મળશે ફાયદો એમાં શું તમને
ઊભીને ઊભી છે ફરિયાદો અમારી, કરાવી વધારો એમાં, મળશે ફાયદો શું તમને
મૂંઝાતાને મૂંઝાતા રહ્યાં છીએ અમે, મૂંઝવીને વધુ, મળશે શું ફાયદો તમને
મરતાંને મરતાં રહ્યાં છીએ જીવનમાં અમે, મરતાંને મારીને મળશે શું તમને
વૃત્તિઓને વૃત્તિઓમાં બન્યા છીએ લાચાર અમે, લેજો ના ફાયદો એનો તો તમે
રહી સર્વ ઠેકાણે ને સર્વમાં તમે, શોધવો છે જગમાં તમને, શાને તો અમને
પોલું છે જીવન અમારું તો ભલે, સાંધવાને બદલે થયું પોલું, બનવા દો છો શાને તમે
વ્હેલાં વ્હેલાં પધારો જીવનમાં તમે, સત્કારશું સદા પ્રેમથી અમે તો તમને
વિરહમાં તડપાવીને તડપાવીને અમને, સતાવો ના હવે વધુ તો તમે
Gujarati Bhajan no. 5537 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સતાવી, સતાવી, સતાવીને અમને, પ્રભુ મળશે ફાયદો એમાં શું તમને
ઊભીને ઊભી છે ફરિયાદો અમારી, કરાવી વધારો એમાં, મળશે ફાયદો શું તમને
મૂંઝાતાને મૂંઝાતા રહ્યાં છીએ અમે, મૂંઝવીને વધુ, મળશે શું ફાયદો તમને
મરતાંને મરતાં રહ્યાં છીએ જીવનમાં અમે, મરતાંને મારીને મળશે શું તમને
વૃત્તિઓને વૃત્તિઓમાં બન્યા છીએ લાચાર અમે, લેજો ના ફાયદો એનો તો તમે
રહી સર્વ ઠેકાણે ને સર્વમાં તમે, શોધવો છે જગમાં તમને, શાને તો અમને
પોલું છે જીવન અમારું તો ભલે, સાંધવાને બદલે થયું પોલું, બનવા દો છો શાને તમે
વ્હેલાં વ્હેલાં પધારો જીવનમાં તમે, સત્કારશું સદા પ્રેમથી અમે તો તમને
વિરહમાં તડપાવીને તડપાવીને અમને, સતાવો ના હવે વધુ તો તમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
satavi, satavi, satavine amane, prabhu malashe phayado ema shu tamane
ubhine ubhi che phariyado amari, karvi vadharo emam, malashe phayado shu tamane
munjatane munjata rahyam chhie ame, munjavine vadhu, malashe shu phayado tamane
maratanne maratam rahyam chhie jivanamam ame, maratanne marine malashe shu tamane
vrittione vrittiomam banya chhie lachara ame, lejo na phayado eno to tame
rahi sarva thekane ne sarva maa tame, shodhavo che jag maa tamane, shaane to amane
polum che jivan amarum to bhale, sandhavane badale thayum polum, banava do chho shaane tame
vhelam vhelam padharo jivanamam tame, satkarashum saad prem thi ame to tamane
virahamam tadapavine tadapavine amane, satavo na have vadhu to tame




First...55315532553355345535...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall