BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5538 | Date: 03-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડ ના પ્રભુ તું અમને અમારા કર્મો ઉપર, જ્યાં અમને અમારા કર્મો પર ભરોસો નથી

  No Audio

Chod Na Prabhu Tu Amane Aamara Karmo Uppar, Jyaa Amane Amara Karmo Par Bharoso Nathi

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-11-03 1994-11-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1037 છોડ ના પ્રભુ તું અમને અમારા કર્મો ઉપર, જ્યાં અમને અમારા કર્મો પર ભરોસો નથી છોડ ના પ્રભુ તું અમને અમારા કર્મો ઉપર, જ્યાં અમને અમારા કર્મો પર ભરોસો નથી
રહ્યાં છીએ અથડાતા જગમાં કર્મોના કારણે, હવે વધુ એમાં અથડાવું નથી
ખોયા મોકા સુધરવાના જગમાં તો ઘણા, તારા ઇશારા જગમાં અમે સમજ્યા નથી
સુખ ને માયામાં તો ખૂબ રાચ્યાં, થયા દુઃખી તારી પાસે દોડયા વિના રહ્યાં નથી
કરતા કર્મો અચકાયા ના અમે, વજન એનું જીવનમાં સહન હવે થાતું નથી
નીકળ્યા નથી ઇચ્છાઓના ગૂંચળાઓમાંથી, બંધન કર્મોના અમે તોડી શક્યા નથી
વીત્યું જીવન, રહી રહી કર્મોના ભરોસે, કર્મ વિના હાથમાં બીજું કાંઈ રહ્યું નથી
કર્મો અમારા જ્યાં, અમારા કાબૂમાં રહ્યાં નથી, અમારા કર્મો ઉપર અમને ભરોસો નથી
Gujarati Bhajan no. 5538 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડ ના પ્રભુ તું અમને અમારા કર્મો ઉપર, જ્યાં અમને અમારા કર્મો પર ભરોસો નથી
રહ્યાં છીએ અથડાતા જગમાં કર્મોના કારણે, હવે વધુ એમાં અથડાવું નથી
ખોયા મોકા સુધરવાના જગમાં તો ઘણા, તારા ઇશારા જગમાં અમે સમજ્યા નથી
સુખ ને માયામાં તો ખૂબ રાચ્યાં, થયા દુઃખી તારી પાસે દોડયા વિના રહ્યાં નથી
કરતા કર્મો અચકાયા ના અમે, વજન એનું જીવનમાં સહન હવે થાતું નથી
નીકળ્યા નથી ઇચ્છાઓના ગૂંચળાઓમાંથી, બંધન કર્મોના અમે તોડી શક્યા નથી
વીત્યું જીવન, રહી રહી કર્મોના ભરોસે, કર્મ વિના હાથમાં બીજું કાંઈ રહ્યું નથી
કર્મો અમારા જ્યાં, અમારા કાબૂમાં રહ્યાં નથી, અમારા કર્મો ઉપર અમને ભરોસો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhoda na prabhu tu amane amara karmo upara, jya amane amara karmo paar bharoso nathi
rahyam chhie athadata jag maa karmo na karane, have vadhu ema athadavum nathi
khoya moka sudharavana jag maa to ghana, taara ishara jag maa ame samjya nathi
sukh ne maya maa to khub rachyam, thaay dukhi taari paase dodaya veena rahyam nathi
karta karmo achakaya na ame, vajana enu jivanamam sahan have thaatu nathi
nikalya nathi ichchhaona gunchalaomanthi, bandhan karmo na ame todi shakya nathi
vityum jivana, rahi rahi karmo na bharose, karma veena haath maa biju kai rahyu nathi
karmo amara jyam, amara kabu maa rahyam nathi, amara karmo upar amane bharoso nathi




First...55315532553355345535...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall