BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4604 | Date: 30-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુંદરતાને સુંદરતા જગમાં નજરે ચડે રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના, સુંદર તું તો કેવો હશે

  No Audio

Sundarata Ne Sundarata Jagama Najare Chade Re Prabhu, Kari Nathi Sakato Kalpana, Sunder Tu To Kevo Hase

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1993-03-30 1993-03-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=104 સુંદરતાને સુંદરતા જગમાં નજરે ચડે રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના, સુંદર તું તો કેવો હશે સુંદરતાને સુંદરતા જગમાં નજરે ચડે રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના, સુંદર તું તો કેવો હશે
ભરી શીતળતા ચંદ્રમાં અનોખી રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના,
   તારું હૈયું શીતળ કેટલું હશે
સૂર્યપ્રકાશે પથરાયા અનોખા અજવાળાં જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તારું તેજ કેવું હશે
ધીર, ગંભીરતા ભરી સાગરમાં તો એવી રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તું ધીર, ગંભીર કેવો હશે
આકાશમાં ભરી વ્યાપક વિશાળતા રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, વિશાળતા તારી કેવી હશે
બુદ્ધિશાળી મળે એવા રે જગતમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, બુદ્ધિ તારી તો કેવી હશે
વિચારો પર જાગે કદી અફરીનતા રે જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, વિચારો તારા કેવાં હશે
ભરી કોમળતા ફુલોમાં તેં અનેરી રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો રે કલ્પના, કોમળ તું કેવો હશે
શક્તિશાળીથી શક્તિશાળી જોયાં જગતમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, શક્તિશાળી તું કેવો હશે
દયાવાન ને દયાળુ જોયા રે જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો રે કલ્પના, તારી દયા કેવી હશે
કૃપા અનુભવી સંતો ને `મા' બાપની જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તારી કૃપા તો કેવી હશે
Gujarati Bhajan no. 4604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુંદરતાને સુંદરતા જગમાં નજરે ચડે રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના, સુંદર તું તો કેવો હશે
ભરી શીતળતા ચંદ્રમાં અનોખી રે પ્રભુ, કરી નથી શક્તો કલ્પના,
   તારું હૈયું શીતળ કેટલું હશે
સૂર્યપ્રકાશે પથરાયા અનોખા અજવાળાં જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તારું તેજ કેવું હશે
ધીર, ગંભીરતા ભરી સાગરમાં તો એવી રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તું ધીર, ગંભીર કેવો હશે
આકાશમાં ભરી વ્યાપક વિશાળતા રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, વિશાળતા તારી કેવી હશે
બુદ્ધિશાળી મળે એવા રે જગતમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, બુદ્ધિ તારી તો કેવી હશે
વિચારો પર જાગે કદી અફરીનતા રે જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, વિચારો તારા કેવાં હશે
ભરી કોમળતા ફુલોમાં તેં અનેરી રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો રે કલ્પના, કોમળ તું કેવો હશે
શક્તિશાળીથી શક્તિશાળી જોયાં જગતમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, શક્તિશાળી તું કેવો હશે
દયાવાન ને દયાળુ જોયા રે જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો રે કલ્પના, તારી દયા કેવી હશે
કૃપા અનુભવી સંતો ને `મા' બાપની જગમાં રે પ્રભુ,
   કરી નથી શક્તો કલ્પના, તારી કૃપા તો કેવી હશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sundaratane sundarata jag maa najare chade re prabhu, kari nathi shakto kalpana, sundar tu to kevo hashe
bhari shitalata chandramam anokhi re prabhu, kari nathi shakto kalpana,
taaru haiyu shital ketalamaya
prabhu,
taaru kathi pralabi, ajakti shital nathi shital nathi prajagu, ajakti prakashe patharari kevum hashe
dhira, gambhirata bhari sagar maa to evi re prabhu,
kari nathi shakto kalpana, tu dhira, gambhir kevo hashe
akashamam bhari vyapak vishalata re prabhu,
kari nathi shakto kalpana, kari nathi male shakto kalpana, vishalakti shakto kathi nathi ream, vishalata taari kevi hashe
evam re
buddha kalpana, buddhi taari to kevi hashe
vicharo paar jaage kadi apharinata re jag maa re prabhu,
kari nathi shakto kalpana, vicharo taara kevam hashe
bhari komalata phulo maa te aneri re prabhu,
kari nathi shakto re kalpana, komala tu kevo hashe
shaktishalithi shaktishali joyam jagat maa re prabevohu,
kari nathi shakto day kalpana re shaktalu kari nathi shakto day
kalpana prabhu,
kari nathi shakto re kalpana, taari daya kevi hashe
kripa anubhavi santo ne `ma 'bapani jag maa re prabhu,
kari nathi shakto kalpana, taari kripa to kevi hashe




First...46014602460346044605...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall