BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5545 | Date: 09-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોના છે રે, કોના છે રે, પ્રભુ જગમાં તો કોના છે

  Audio

Kona Che Re, Kona Che Re, Prabhu Jagama To Kona Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-11-09 1994-11-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1044 કોના છે રે, કોના છે રે, પ્રભુ જગમાં તો કોના છે કોના છે રે, કોના છે રે, પ્રભુ જગમાં તો કોના છે
સમજે ને માને, એને જે સર્વસ્વ એના, પ્રભુ તો એના છે
ખોટા દાવાને, ખોટા ભાવોમાં, પ્રભુ તો ના ફસવાના છે
થયા જે એના, કર્યા ના એવા દાવા, પ્રભુ તો એના થયા છે
રાખી વિશ્વાસ પૂરા, ખૂટયા ના જે એમાં, પ્રભુ એના થયા છે
જોયા ના એણે રંગ કે જાતિ, પ્રભુ પ્રેમથી સદા એના બન્યા છે
મળ્યા એકવાર એ જેને, હૈયે રે એના, આનંદ ઊછળ્યા છે
ચિત્તડાંને હૈયાં એના જેના ચોંટયા છે, પ્રભુ એના રહ્યાં છે
ભક્તિમાં હૈયાં નિર્મળ જેના બન્યા છે, પ્રભુ એના બન્યા છે
વિકારો બધા જેના દૂર થયા છે, પ્રભુ તો એના તો રહ્યાં છે
https://www.youtube.com/watch?v=dO8DpqSO1-k
Gujarati Bhajan no. 5545 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોના છે રે, કોના છે રે, પ્રભુ જગમાં તો કોના છે
સમજે ને માને, એને જે સર્વસ્વ એના, પ્રભુ તો એના છે
ખોટા દાવાને, ખોટા ભાવોમાં, પ્રભુ તો ના ફસવાના છે
થયા જે એના, કર્યા ના એવા દાવા, પ્રભુ તો એના થયા છે
રાખી વિશ્વાસ પૂરા, ખૂટયા ના જે એમાં, પ્રભુ એના થયા છે
જોયા ના એણે રંગ કે જાતિ, પ્રભુ પ્રેમથી સદા એના બન્યા છે
મળ્યા એકવાર એ જેને, હૈયે રે એના, આનંદ ઊછળ્યા છે
ચિત્તડાંને હૈયાં એના જેના ચોંટયા છે, પ્રભુ એના રહ્યાં છે
ભક્તિમાં હૈયાં નિર્મળ જેના બન્યા છે, પ્રભુ એના બન્યા છે
વિકારો બધા જેના દૂર થયા છે, પ્રભુ તો એના તો રહ્યાં છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kona che re, kona che re, prabhu jag maa to kona che
samaje ne mane, ene je sarvasva ena, prabhu to ena che
khota davane, khota bhavomam, prabhu to na phasavana che
thaay je ena, karya na eva dava, prabhu to ena thaay che
rakhi vishvas pura, khutaya na je emam, prabhu ena thaay che
joya na ene rang ke jati, prabhu prem thi saad ena banya che
malya ekavara e jene, haiye re ena, aanand uchhalya che
chittadanne haiyam ena jena chontaya chhe, prabhu ena rahyam che
bhakti maa haiyam nirmal jena banya chhe, prabhu ena banya che
vikaro badha jena dur thaay chhe, prabhu to ena to rahyam che




First...55415542554355445545...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall