BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5546 | Date: 13-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન

  No Audio

Banavati Na Mane Taaro Re Maaheman, Banavu Nathi Maare Taaro Re Mahemaan

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-11-13 1994-11-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1045 બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન,
બનાવવો હોય ને રાખવો હોય તો રાખજે મને તારો ને તારો કરીને માત
આવી આવી આપશે, એ તો ક્ષણભરનો આનંદ, ક્ષણના આનંદનું નથી મારે કામ
ભલે બેસી સામે, પૂછીશ ખબર અંતર તું, લેવી પડશે આખર મારે તો વિદાય
બનાવી મહેમાન મને રે માડી, દેતી ના ભૂલે ચૂકે મને, એવું રે માત
અલગતાના ફણગા, હૈયે જાગશે રે મારા, ભૂલવું તો જ્યાં મારે મારું નામ
કરી હશે ભૂલો ઘણી રે મેં તો, કર્યા હશે જીવનમાં ઘણા રે કારસ્તાન
દેવું હોય તારે જો મને રે માડી, દેજે મને તો ચરણમાં રે સ્થાન
કરવી છે આપ લે મારે તારી સાથે, એથી દીધું છે હૈયે મેં તને, સ્થાન દેજે તારા હૈયે મને સ્થાન
બનાવતી ના મને, બનવું નથી રે મારે, બનાવી મહેમાન દેતી ના મને એવું માન
Gujarati Bhajan no. 5546 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન,
બનાવવો હોય ને રાખવો હોય તો રાખજે મને તારો ને તારો કરીને માત
આવી આવી આપશે, એ તો ક્ષણભરનો આનંદ, ક્ષણના આનંદનું નથી મારે કામ
ભલે બેસી સામે, પૂછીશ ખબર અંતર તું, લેવી પડશે આખર મારે તો વિદાય
બનાવી મહેમાન મને રે માડી, દેતી ના ભૂલે ચૂકે મને, એવું રે માત
અલગતાના ફણગા, હૈયે જાગશે રે મારા, ભૂલવું તો જ્યાં મારે મારું નામ
કરી હશે ભૂલો ઘણી રે મેં તો, કર્યા હશે જીવનમાં ઘણા રે કારસ્તાન
દેવું હોય તારે જો મને રે માડી, દેજે મને તો ચરણમાં રે સ્થાન
કરવી છે આપ લે મારે તારી સાથે, એથી દીધું છે હૈયે મેં તને, સ્થાન દેજે તારા હૈયે મને સ્થાન
બનાવતી ના મને, બનવું નથી રે મારે, બનાવી મહેમાન દેતી ના મને એવું માન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
banavati na mane taaro re mahemana, banavu nathi maare taaro re mahemana,
banavavo hoy ne rakhavo hoy to rakhaje mane taaro ne taaro kari ne maat
aavi avi apashe, e to kshanabharano ananda, kshanana anandanum nathi maare kaam
bhale besi same, puchhisha khabar antar tum, levi padashe akhara maare to vidaya
banavi mahemana mane re maadi, deti na bhule chuke mane, evu re maat
alagatana phanaga, haiye jagashe re mara, bhulavum to jya maare maaru naam
kari hashe bhulo ghani re me to, karya hashe jivanamam ghana re karastana
devu hoy taare jo mane re maadi, deje mane to charan maa re sthana
karvi che apa le maare taari sathe, ethi didhu che haiye me tane, sthana deje taara haiye mane sthana
banavati na mane, banavu nathi re mare, banavi mahemana deti na mane evu mann




First...55415542554355445545...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall