BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4605 | Date: 30-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચડયું રે ચડયું પ્રભુનું નામ, જીવનમાં તો જ્યાં હૈયે

  No Audio

Chadyu Re Chadyu Prabhunu Naam, Jeevanama To Jya Haiye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-03-30 1993-03-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=105 ચડયું રે ચડયું પ્રભુનું નામ, જીવનમાં તો જ્યાં હૈયે ચડયું રે ચડયું પ્રભુનું નામ, જીવનમાં તો જ્યાં હૈયે
સોનેરી પ્રભાત જીવનમાં ત્યાં તો ઊગી ગયું
વિકારોના વમળો જ્યાં હૈયેથી હટયા રે ત્યાં - સોનેરી...
લાગણીઓના પ્રવાહે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુચરણમાં વહેણ બદલ્યું - સોનેરી...
પ્રભુના ભાવે ભાવે તો જ્યાં હૈયું તો ભીંજાતું ગયું - સોનેરી...
ચિત્તડું ને મનડું પ્રભુમાં લીન તો જ્યાં થાતું ગયું - સોનેરી...
જીવનમાં ઇચ્છાઓએ જ્યાં પ્રભુનું શરણું લઈ લીધું - સોનેરી...
શંકાનું મૂળ જીવનમાંથી જ્યાં જડમૂળથી ઊખડી ગયું - સોનેરી...
હૈયું તો જ્યાં, પ્રભુના ચિંતનનું ધામ જો બની ગયું - સોનેરી...
હૈયું તો જ્યાં, પ્રભુ પ્રેમમાં તો મગ્ન થાતું રે ગયું - સોનેરી...
સુખદુઃખના ઉછાળાથી, હૈયું તો જ્યાં મુક્ત બની ગયું - સોનેરી...
Gujarati Bhajan no. 4605 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચડયું રે ચડયું પ્રભુનું નામ, જીવનમાં તો જ્યાં હૈયે
સોનેરી પ્રભાત જીવનમાં ત્યાં તો ઊગી ગયું
વિકારોના વમળો જ્યાં હૈયેથી હટયા રે ત્યાં - સોનેરી...
લાગણીઓના પ્રવાહે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુચરણમાં વહેણ બદલ્યું - સોનેરી...
પ્રભુના ભાવે ભાવે તો જ્યાં હૈયું તો ભીંજાતું ગયું - સોનેરી...
ચિત્તડું ને મનડું પ્રભુમાં લીન તો જ્યાં થાતું ગયું - સોનેરી...
જીવનમાં ઇચ્છાઓએ જ્યાં પ્રભુનું શરણું લઈ લીધું - સોનેરી...
શંકાનું મૂળ જીવનમાંથી જ્યાં જડમૂળથી ઊખડી ગયું - સોનેરી...
હૈયું તો જ્યાં, પ્રભુના ચિંતનનું ધામ જો બની ગયું - સોનેરી...
હૈયું તો જ્યાં, પ્રભુ પ્રેમમાં તો મગ્ન થાતું રે ગયું - સોનેરી...
સુખદુઃખના ઉછાળાથી, હૈયું તો જ્યાં મુક્ત બની ગયું - સોનેરી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chadayum re chadayum prabhu nu nama, jivanamam to jya Haiye
soneri prabhata jivanamam Tyam to ugi Gayum
vikaaro na vamalo jya haiyethi Hataya re Tyam - soneri ...
laganiona pravahe jivanamam jyam, prabhucharanamam vahena badalyum - soneri ...
prabhu na bhave bhave to jya haiyu to bhinjatum Gayum - soneri ...
chittadum ne manadu prabhu maa leen to jya thaatu Gayum - soneri ...
jivanamam ichchhaoe jya prabhu nu sharanu lai lidhu - soneri ...
shankanum mula jivanamanthi jya jadamulathi ukhadi Gayum - soneri ...
haiyu to jyam, prabhu na chintananum dhaam jo bani gayu - soneri ...
haiyu to jyam, prabhu prem maa to magna thaatu re gayu - soneri ...
sukhaduhkhana uchhalathi, haiyu to jya mukt bani gayu - soneri ...




First...46014602460346044605...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall