BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5552 | Date: 17-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યા છે ગુનાઓ તો સહુએ, કોણ ગુનેગાર નથી, કોણ ગુનેગાર નથી

  No Audio

Karyo Che Gunao To Sahue, Kon Gunegaar Nathi, Kon Gunegaar Nathi

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-11-17 1994-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1051 કર્યા છે ગુનાઓ તો સહુએ, કોણ ગુનેગાર નથી, કોણ ગુનેગાર નથી કર્યા છે ગુનાઓ તો સહુએ, કોણ ગુનેગાર નથી, કોણ ગુનેગાર નથી
ખુદના ગુનાઓ નજરમાં ના ચડયા, અન્યના તો, નજરે ચડયા વિના રહ્યાં નથી
ખુદના ગુનાની સજા ના કોઈ ચાહે, અન્યને ગુનાની સજા દીધા વિના રહેતા નથી
લાગે ખુદના ગુના સહુને નાના, અન્યના નાના ગુના, મોટા લાગ્યા વિના રહ્યાં નથી
ચાહે ના કરવા કોઈ ગુનાઓ જગમાં, ગુનાઓ કરતા સહુ તોયે અચકાયા નથી
કરતા રહે સહુ પોતાના ગુનાનો બચાવ, અન્યના બચાવ તો સ્વીકારાતા નથી
પોતાના ને પોતાના ગુનાના ભાર, પોતાને હલકાં લાગ્યા વિના રહ્યાં નથી
કરતા ને કરતા રહ્યાં ગુનાઓ સહુ જગમાં, શિક્ષા એની જગમાં કોઈને ગમતી નથી
ગુનાઓ ના ગમ્યા જે જગમાં, ટોપલો એનો બીજા પર ઢોળ્યા વિના રહ્યા નથી
છે આ જનમ તો કર્મના ગુનાઓ, તોયે જીવનમાં કર્મ કર્યા વિના રહ્યાં નથી
છે આ જનમ તો કર્મના ગુનાની સજા, થાતા માફ, જનમ ફરી ત્યાં લેવો પડતો નથી
Gujarati Bhajan no. 5552 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યા છે ગુનાઓ તો સહુએ, કોણ ગુનેગાર નથી, કોણ ગુનેગાર નથી
ખુદના ગુનાઓ નજરમાં ના ચડયા, અન્યના તો, નજરે ચડયા વિના રહ્યાં નથી
ખુદના ગુનાની સજા ના કોઈ ચાહે, અન્યને ગુનાની સજા દીધા વિના રહેતા નથી
લાગે ખુદના ગુના સહુને નાના, અન્યના નાના ગુના, મોટા લાગ્યા વિના રહ્યાં નથી
ચાહે ના કરવા કોઈ ગુનાઓ જગમાં, ગુનાઓ કરતા સહુ તોયે અચકાયા નથી
કરતા રહે સહુ પોતાના ગુનાનો બચાવ, અન્યના બચાવ તો સ્વીકારાતા નથી
પોતાના ને પોતાના ગુનાના ભાર, પોતાને હલકાં લાગ્યા વિના રહ્યાં નથી
કરતા ને કરતા રહ્યાં ગુનાઓ સહુ જગમાં, શિક્ષા એની જગમાં કોઈને ગમતી નથી
ગુનાઓ ના ગમ્યા જે જગમાં, ટોપલો એનો બીજા પર ઢોળ્યા વિના રહ્યા નથી
છે આ જનમ તો કર્મના ગુનાઓ, તોયે જીવનમાં કર્મ કર્યા વિના રહ્યાં નથી
છે આ જનમ તો કર્મના ગુનાની સજા, થાતા માફ, જનમ ફરી ત્યાં લેવો પડતો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karya che gunao to sahue, kona gunegara nathi, kona gunegara nathi
khudana gunao najar maa na chadaya, anyana to, najare chadaya veena rahyam nathi
khudana gunani saja na koi chahe, anyane gunani saja didha veena raheta nathi
laage khudana guna sahune nana, anyana nana guna, mota laagya veena rahyam nathi
chahe na karva koi gunao jagamam, gunao karta sahu toye achakaya nathi
karta rahe sahu potaana gunano bachava, anyana bachva to svikarata nathi
potaana ne potaana gunana bhara, potane halakam laagya veena rahyam nathi
karta ne karta rahyam gunao sahu jagamam, shiksha eni jag maa koine gamati nathi
gunao na ganya je jagamam, topalo eno beej paar dholya veena rahya nathi
che a janam to karmana gunao, toye jivanamam karma karya veena rahyam nathi
che a janam to karmana gunani saja, thaata mapha, janam phari tya levo padato nathi




First...55465547554855495550...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall