BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5557 | Date: 22-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને

  Audio

Karvi Nathi Re Maare Re Prabhu, Maara Haiyani Vaat To Tane

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1994-11-22 1994-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1056 કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને
જાણે છે કે, જાણતો હશે રે પ્રભુ, વાત હૈયાંની તો તું ભલે
છીએ અમે સંસારી જીવ તો જગના, ફાયદામાં વાત બધી તોલીયે
થાતું હશે ખાલી ભલે હૈયું રે એમાં, બીજો ફાયદો ના કાંઈ મળે
કરીએ વાત ભલે બધી અમે રે તને, સોંપે આખર બધું તું તો કર્મને
જાણું છું રહેવાની નથી છૂપી એ તારાથી, છે મજા છુપાવવાની એમાં તો પણ
હશે ભલે આનંદભરી કે ઉદ્વેગભરી, રાખવી છે સંઘરી હૈયાંમાં તો એને
થાશે ના સહન જ્યારે રે એમાં, કરવી પડશે આખર એ તો તને ને તને
https://www.youtube.com/watch?v=fPVMsRaJWG0
Gujarati Bhajan no. 5557 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને
જાણે છે કે, જાણતો હશે રે પ્રભુ, વાત હૈયાંની તો તું ભલે
છીએ અમે સંસારી જીવ તો જગના, ફાયદામાં વાત બધી તોલીયે
થાતું હશે ખાલી ભલે હૈયું રે એમાં, બીજો ફાયદો ના કાંઈ મળે
કરીએ વાત ભલે બધી અમે રે તને, સોંપે આખર બધું તું તો કર્મને
જાણું છું રહેવાની નથી છૂપી એ તારાથી, છે મજા છુપાવવાની એમાં તો પણ
હશે ભલે આનંદભરી કે ઉદ્વેગભરી, રાખવી છે સંઘરી હૈયાંમાં તો એને
થાશે ના સહન જ્યારે રે એમાં, કરવી પડશે આખર એ તો તને ને તને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karvi nathi re maare re prabhu, maara haiyanni vaat to taane
jaane che ke, janato hashe re prabhu, vaat haiyanni to tu bhale
chhie ame sansari jiva to jagana, phayadamam vaat badhi toliye
thaatu hashe khali bhale haiyu re emam, bijo phayado na kai male
karie vaat bhale badhi ame re tane, sompe akhara badhu tu to karmane
janu chu rahevani nathi chhupi e tarathi, che maja chhupavavani ema to pan
hashe bhale anandabhari ke udvegabhari, rakhavi che sanghari haiyammam to ene
thashe na sahan jyare re emam, karvi padashe akhara e to taane ne taane




First...55515552555355545555...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall