BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5567 | Date: 29-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મને મારા વિચારોની રે દુનિયા, છે મારા સ્વપ્નોની રે દુનિયા

  No Audio

Che Mane Maara Vichaaroni Duniya, Che Maara Swapnoni Re Duniya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-11-29 1994-11-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1066 છે મને મારા વિચારોની રે દુનિયા, છે મારા સ્વપ્નોની રે દુનિયા છે મને મારા વિચારોની રે દુનિયા, છે મારા સ્વપ્નોની રે દુનિયા
છે ત્યાં તો મારી ને મારા મિત્રોની રે સત્તા - છે...
છે એ તો વાસ્તવિક્તામાંથી આરામ લેવાની રે જગ્યા - છે...
છે ત્યાં તો મારા ને મારા કાયદા ને દૃશ્યો મનગમતાને રળિયામણા - છે...
છે એ તો વાસ્તવિક્તા ભૂલવાની રે જગ્યા - છે...
છે એ તો મારા વિચારોને મારા ભાવોના રે પડઘા - છે...
છે મારીને મારી અલગ દુનિયા, મળે મને આનંદના ફુવારા - છે...
છે મારી દુનિયા, પ્રવેશવા નથી દેવી ચિંતાને તો એમાં - છે...
છે મારી એ દુનિયા, લાવી શકું ઇચ્છા વિરુદ્ધ એને મારી દુનિયામાં - છે...
Gujarati Bhajan no. 5567 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મને મારા વિચારોની રે દુનિયા, છે મારા સ્વપ્નોની રે દુનિયા
છે ત્યાં તો મારી ને મારા મિત્રોની રે સત્તા - છે...
છે એ તો વાસ્તવિક્તામાંથી આરામ લેવાની રે જગ્યા - છે...
છે ત્યાં તો મારા ને મારા કાયદા ને દૃશ્યો મનગમતાને રળિયામણા - છે...
છે એ તો વાસ્તવિક્તા ભૂલવાની રે જગ્યા - છે...
છે એ તો મારા વિચારોને મારા ભાવોના રે પડઘા - છે...
છે મારીને મારી અલગ દુનિયા, મળે મને આનંદના ફુવારા - છે...
છે મારી દુનિયા, પ્રવેશવા નથી દેવી ચિંતાને તો એમાં - છે...
છે મારી એ દુનિયા, લાવી શકું ઇચ્છા વિરુદ્ધ એને મારી દુનિયામાં - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che mane maara vicharoni re duniya, che maara svapnoni re duniya
che tya to maari ne maara mitroni re satta - chhe...
che e to vastaviktamanthi arama levani re jagya - chhe...
che tya to maara ne maara kayada ne drishyo managamatane raliyamana - chhe...
che e to vastavikta bhulavani re jagya - chhe...
che e to maara vicharone maara bhavona re padagha - chhe...
che marine maari alaga duniya, male mane anandana phuvara - chhe...
che maari duniya, praveshava nathi devi chintane to ema - chhe...
che maari e duniya, lavi shakum ichchha viruddha ene maari duniya maa - chhe...




First...55615562556355645565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall