BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5578 | Date: 06-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરજો રે વિશ્વાસ તમે રે પ્રભુ, મારો રે એટલો રે

  No Audio

Karjo Re Vishwaas Tane Re Prabhu, Maaro Re Etalo Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-12-06 1994-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1077 કરજો રે વિશ્વાસ તમે રે પ્રભુ, મારો રે એટલો રે કરજો રે વિશ્વાસ તમે રે પ્રભુ, મારો રે એટલો રે
ધડકે છે રે હૈયું મારું, છે હૈયે તો નામ તમારું ને તમારું રે
ભાગ્ય તો નચાવી રહ્યું છે, જગમાં તો જીવન મારું રે
મળતો ને મળતો રહ્યો છે પ્રભુ, તમારોને તમારો સહારો રે
દર્શનની ઝંખના ભરી છે હૈયે તો મારાને મારા રે
જીવન જીવી રહ્યો છું, વિપરીત સંજોગોમાં તો જગમાં રે
જોઈતું નથી બીજું કાંઈ મને, જોઈએ દર્શન તો તારા રે
જાણતો નથી યોગ્ય છું કે અયોગ્ય છું, જાણું છું બસ એટલું રે
તન મન બુદ્ધિ છે તમારા રે, જોઈએ છે ખાલી દર્શન તમારા રે
જ્ઞાન, અજ્ઞાન કાંઈ ના જાણું, જાણું ડૂબવું ભાવભર્યા નામમાં તમારા રે
કરવી હોય તો કરજે કસોટી મારી, ઊતરવા પાર દેજે શક્તિ તારી રે
ધડકી રહ્યું છે હૈયે રે એક નામ રે, છે એ નામ તો તારું ને તારું રે
Gujarati Bhajan no. 5578 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરજો રે વિશ્વાસ તમે રે પ્રભુ, મારો રે એટલો રે
ધડકે છે રે હૈયું મારું, છે હૈયે તો નામ તમારું ને તમારું રે
ભાગ્ય તો નચાવી રહ્યું છે, જગમાં તો જીવન મારું રે
મળતો ને મળતો રહ્યો છે પ્રભુ, તમારોને તમારો સહારો રે
દર્શનની ઝંખના ભરી છે હૈયે તો મારાને મારા રે
જીવન જીવી રહ્યો છું, વિપરીત સંજોગોમાં તો જગમાં રે
જોઈતું નથી બીજું કાંઈ મને, જોઈએ દર્શન તો તારા રે
જાણતો નથી યોગ્ય છું કે અયોગ્ય છું, જાણું છું બસ એટલું રે
તન મન બુદ્ધિ છે તમારા રે, જોઈએ છે ખાલી દર્શન તમારા રે
જ્ઞાન, અજ્ઞાન કાંઈ ના જાણું, જાણું ડૂબવું ભાવભર્યા નામમાં તમારા રે
કરવી હોય તો કરજે કસોટી મારી, ઊતરવા પાર દેજે શક્તિ તારી રે
ધડકી રહ્યું છે હૈયે રે એક નામ રે, છે એ નામ તો તારું ને તારું રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karajō rē viśvāsa tamē rē prabhu, mārō rē ēṭalō rē
dhaḍakē chē rē haiyuṁ māruṁ, chē haiyē tō nāma tamāruṁ nē tamāruṁ rē
bhāgya tō nacāvī rahyuṁ chē, jagamāṁ tō jīvana māruṁ rē
malatō nē malatō rahyō chē prabhu, tamārōnē tamārō sahārō rē
darśananī jhaṁkhanā bharī chē haiyē tō mārānē mārā rē
jīvana jīvī rahyō chuṁ, viparīta saṁjōgōmāṁ tō jagamāṁ rē
jōītuṁ nathī bījuṁ kāṁī manē, jōīē darśana tō tārā rē
jāṇatō nathī yōgya chuṁ kē ayōgya chuṁ, jāṇuṁ chuṁ basa ēṭaluṁ rē
tana mana buddhi chē tamārā rē, jōīē chē khālī darśana tamārā rē
jñāna, ajñāna kāṁī nā jāṇuṁ, jāṇuṁ ḍūbavuṁ bhāvabharyā nāmamāṁ tamārā rē
karavī hōya tō karajē kasōṭī mārī, ūtaravā pāra dējē śakti tārī rē
dhaḍakī rahyuṁ chē haiyē rē ēka nāma rē, chē ē nāma tō tāruṁ nē tāruṁ rē
First...55715572557355745575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall