BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5584 | Date: 14-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ (2)

  No Audio

Ding Dong, Ding Dong, Ding Dong

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-12-14 1994-12-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1083 ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ (2) ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ (2)
જોજે લેજે તારા શ્વાસોમાં નામ પ્રભુ, ભરજે એમાં તું અનોખો રીધમ
થાતી રહેશે જીવનમાં તો ધમાધમ, જાળવજે એમાં પણ તું રીધમ
મેળવીશ પ્રભુ સાથે જ્યાં તું તારી રીધમ, મળશે જીવનમાં તને સાચી રીધમ
જાશે રે તું જગમાં બીજે રે ક્યાં, છે જગમાં તો બધે પ્રભુનું ડીંગડાંગ
એક ના થઈ શકશે જ્યાં તું અન્યની સાથે, બની જઈશ જગમાં તું લોનસમ
હશે જગમાં અનેક તો સુંદર, મળશે ના જગમાં પ્રભુ જેવા બીજા કોઈ હેંડસમ
મેળવીશ નહીં પ્રભુમાં, જીવનમાં રીધમ થાતી રહેશે જીવનમાં ત્યાં ધમાધમ
ખૂંપતો ને ખૂંપતો જાશે જ્યાં માયામાં તું, બની જાશે જીવન તારું ત્યાં ટ્રબલમાં
રીઝશે ને રીઝશે પ્રભુ સદા પ્યારથી, નથી પ્યાર તો કોઈ એની રે રીધમ
Gujarati Bhajan no. 5584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ, ડીંગ ડોંગ (2)
જોજે લેજે તારા શ્વાસોમાં નામ પ્રભુ, ભરજે એમાં તું અનોખો રીધમ
થાતી રહેશે જીવનમાં તો ધમાધમ, જાળવજે એમાં પણ તું રીધમ
મેળવીશ પ્રભુ સાથે જ્યાં તું તારી રીધમ, મળશે જીવનમાં તને સાચી રીધમ
જાશે રે તું જગમાં બીજે રે ક્યાં, છે જગમાં તો બધે પ્રભુનું ડીંગડાંગ
એક ના થઈ શકશે જ્યાં તું અન્યની સાથે, બની જઈશ જગમાં તું લોનસમ
હશે જગમાં અનેક તો સુંદર, મળશે ના જગમાં પ્રભુ જેવા બીજા કોઈ હેંડસમ
મેળવીશ નહીં પ્રભુમાં, જીવનમાં રીધમ થાતી રહેશે જીવનમાં ત્યાં ધમાધમ
ખૂંપતો ને ખૂંપતો જાશે જ્યાં માયામાં તું, બની જાશે જીવન તારું ત્યાં ટ્રબલમાં
રીઝશે ને રીઝશે પ્રભુ સદા પ્યારથી, નથી પ્યાર તો કોઈ એની રે રીધમ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dinga donga, dinga donga, dinga donga (2)
joje leje taara shvasomam naam prabhu, bharje ema tu anokho ridhama
thati raheshe jivanamam to dhamadhama, jalavaje ema pan tu ridhama
melavisha prabhu saathe jya tu taari ridhama, malashe jivanamam taane sachi ridhama
jaashe re tu jag maa bije re kyam, che jag maa to badhe prabhu nu dingadanga
ek na thai shakashe jya tu anya ni sathe, bani jaish jag maa tu lonasama
hashe jag maa anek to sundara, malashe na jag maa prabhu jeva beej koi hendasama
melavisha nahi prabhumam, jivanamam ridhama thati raheshe jivanamam tya dhamadhama
khumpato ne khumpato jaashe jya maya maa tum, bani jaashe jivan taaru tya trabalamam
rijashe ne rijashe prabhu saad pyarathi, nathi pyaar to koi eni re ridhama




First...55815582558355845585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall