BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5591 | Date: 17-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તમે તો ત્યાં છો, છું હું તો અહીં, તમારો ને મારો મેળ તો થાવા રે દેજો

  No Audio

Tame To Tyaa Cho, Chu Hu To Ahi, Tamaaro Ne Maaro Mel To Thava Re Dejo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-12-17 1994-12-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1090 તમે તો ત્યાં છો, છું હું તો અહીં, તમારો ને મારો મેળ તો થાવા રે દેજો તમે તો ત્યાં છો, છું હું તો અહીં, તમારો ને મારો મેળ તો થાવા રે દેજો
છો અલિપ્ત તમે તો પ્રભુ, છું હું તો લિપ્તિત તો જગમાં
તમારામાં લિપ્તિત મને, બનવા રે દેજો - તમારો
કર્મથી રહ્યાં છીએ જગમાં અમે રે બંધાઈ, કર્મ બાંધે ના તમને રે કાંઈ
અમારા બધા રે કર્મો, તમારા ચરણોમાં અમને રે ધરવા દેજો - તમારો...
વણીએ અમે હૈયે પ્રેમનાં રે તાંતણા રે જીવનમાં રે,
બની પ્રેમમૂર્તિ અમારી, તમે એમાં બંધાઈ જાજો રે - તમારો...
જગાવી છે પ્યાસ અમારી રે હૈયે રે જીવનમાં રે,
બની મીઠાં સરોવર, પ્યાસ અમારી બુઝાવી દેજો રે - તમારો...
નજરમાં ભલે તમે અમારી ના આવો રે જગમાં રે
અમને તો તમારી નજર બહાર ના રહેવા દેજો રે - તમારો...
નાચ્યા છીએ જીવનભર તો, તમારા ઇશારે અમે જીવનમાં રે
એકવાર તમે તો, અમારા રે ઇશારે નાચજો રે - તમારો...
છીએ ભલે અજ્ઞાની અમે, છો ભલે જ્ઞાની રે તમે
છે ચરણમાં તમારા જ્ઞાન બધું, જ્ઞાન એ અમારામાં રહેવા દેજો - તમારો...
Gujarati Bhajan no. 5591 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તમે તો ત્યાં છો, છું હું તો અહીં, તમારો ને મારો મેળ તો થાવા રે દેજો
છો અલિપ્ત તમે તો પ્રભુ, છું હું તો લિપ્તિત તો જગમાં
તમારામાં લિપ્તિત મને, બનવા રે દેજો - તમારો
કર્મથી રહ્યાં છીએ જગમાં અમે રે બંધાઈ, કર્મ બાંધે ના તમને રે કાંઈ
અમારા બધા રે કર્મો, તમારા ચરણોમાં અમને રે ધરવા દેજો - તમારો...
વણીએ અમે હૈયે પ્રેમનાં રે તાંતણા રે જીવનમાં રે,
બની પ્રેમમૂર્તિ અમારી, તમે એમાં બંધાઈ જાજો રે - તમારો...
જગાવી છે પ્યાસ અમારી રે હૈયે રે જીવનમાં રે,
બની મીઠાં સરોવર, પ્યાસ અમારી બુઝાવી દેજો રે - તમારો...
નજરમાં ભલે તમે અમારી ના આવો રે જગમાં રે
અમને તો તમારી નજર બહાર ના રહેવા દેજો રે - તમારો...
નાચ્યા છીએ જીવનભર તો, તમારા ઇશારે અમે જીવનમાં રે
એકવાર તમે તો, અમારા રે ઇશારે નાચજો રે - તમારો...
છીએ ભલે અજ્ઞાની અમે, છો ભલે જ્ઞાની રે તમે
છે ચરણમાં તમારા જ્ઞાન બધું, જ્ઞાન એ અમારામાં રહેવા દેજો - તમારો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tame to tya chho, chu hu to ahim, tamaro ne maaro mel to thava re dejo
chho alipta tame to prabhu, chu hu to liptita to jag maa
tamaramam liptita mane, banava re dejo - tamaro
karmathi rahyam chhie jag maa ame re bandhai, karma bandhe na tamane re kai
amara badha re karmo, tamara charanomam amane re dharva dejo - tamaro...
vanie ame haiye premanam re tantana re jivanamam re,
bani premamurti amari, tame ema bandhai jajo re - tamaro...
jagavi che pyas amari re haiye re jivanamam re,
bani mitham sarovara, pyas amari bujhavi dejo re - tamaro...
najar maa bhale tame amari na aavo re jag maa re
amane to tamaari najar bahaar na raheva dejo re - tamaro...
nachya chhie jivanabhara to, tamara ishare ame jivanamam re
ekavara tame to, amara re ishare nachajo re - tamaro...
chhie bhale ajnani ame, chho bhale jnani re tame
che charan maa tamara jnaan badhum, jnaan e amaramam raheva dejo - tamaro...




First...55865587558855895590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall