BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4611 | Date: 02-Apr-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જીવન તો તારું, છે જીવન તો તારું ને તારું, છે તારું વર્તમાન

  No Audio

Che Jeevan To Taru, Che Jeevan To Taru Ne Taru, Che Taru Vartaman

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-04-02 1993-04-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=111 છે જીવન તો તારું, છે જીવન તો તારું ને તારું, છે તારું વર્તમાન છે જીવન તો તારું, છે જીવન તો તારું ને તારું, છે તારું વર્તમાન
જીવી જાજે જીવન તારું તો તું એવી રીતે, તારી જીવનની, વધારીને શાન
લાવતો ના તું તારા જીવનની રે વચ્ચે, તારા ખોટા માન ને અભિમાન
છકી ના જાતો તું લોભ લાલચમાં, ખોતો ના એમાં તો તું તારું રે ભાન
છે જીવન તો જ્યાં તારું ને તારું, છે જવાબદારી વધારવી એની રે શાન
ખોટી બડાશો ને ખોટી વાતો રે તારી, ઘટાડશે કે વધારશે એની રે શાન
શાન વિનાનું શોભશે શું જીવન તો તારું, રાખજે સદા, આનું તો ધ્યાન
જીવ્યો હશે જેવી રીતે જીવન તો તું તારું, લઈ શકીશ તું તારા જીવન મોહમાન
પામવું પડશે, મેળવવું પડશે રે જીવનમાં રે માન, મળતું નથી કાંઈ એનું રે દાન
Gujarati Bhajan no. 4611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જીવન તો તારું, છે જીવન તો તારું ને તારું, છે તારું વર્તમાન
જીવી જાજે જીવન તારું તો તું એવી રીતે, તારી જીવનની, વધારીને શાન
લાવતો ના તું તારા જીવનની રે વચ્ચે, તારા ખોટા માન ને અભિમાન
છકી ના જાતો તું લોભ લાલચમાં, ખોતો ના એમાં તો તું તારું રે ભાન
છે જીવન તો જ્યાં તારું ને તારું, છે જવાબદારી વધારવી એની રે શાન
ખોટી બડાશો ને ખોટી વાતો રે તારી, ઘટાડશે કે વધારશે એની રે શાન
શાન વિનાનું શોભશે શું જીવન તો તારું, રાખજે સદા, આનું તો ધ્યાન
જીવ્યો હશે જેવી રીતે જીવન તો તું તારું, લઈ શકીશ તું તારા જીવન મોહમાન
પામવું પડશે, મેળવવું પડશે રે જીવનમાં રે માન, મળતું નથી કાંઈ એનું રે દાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē jīvana tō tāruṁ, chē jīvana tō tāruṁ nē tāruṁ, chē tāruṁ vartamāna
jīvī jājē jīvana tāruṁ tō tuṁ ēvī rītē, tārī jīvananī, vadhārīnē śāna
lāvatō nā tuṁ tārā jīvananī rē vaccē, tārā khōṭā māna nē abhimāna
chakī nā jātō tuṁ lōbha lālacamāṁ, khōtō nā ēmāṁ tō tuṁ tāruṁ rē bhāna
chē jīvana tō jyāṁ tāruṁ nē tāruṁ, chē javābadārī vadhāravī ēnī rē śāna
khōṭī baḍāśō nē khōṭī vātō rē tārī, ghaṭāḍaśē kē vadhāraśē ēnī rē śāna
śāna vinānuṁ śōbhaśē śuṁ jīvana tō tāruṁ, rākhajē sadā, ānuṁ tō dhyāna
jīvyō haśē jēvī rītē jīvana tō tuṁ tāruṁ, laī śakīśa tuṁ tārā jīvana mōhamāna
pāmavuṁ paḍaśē, mēlavavuṁ paḍaśē rē jīvanamāṁ rē māna, malatuṁ nathī kāṁī ēnuṁ rē dāna




First...46064607460846094610...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall