BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 564 | Date: 15-Oct-1986
   Text Size Increase Font Decrease Font

દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ

  No Audio

Das Chu Madi Taro, Andhare Atvayo, Leje Mari Sambhal

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1986-10-15 1986-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11553 દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ
કૃપા તારી, સદા યાચું માડી, ઓ મારી દીનદયાળ
કરુણાકારી કરુણા કરજે, મુજ પર માડી સદાય
ભૂલીને ભૂલો માડી મારી, શરણું દેજે મુજને માત
રડતાં આવ્યો તારા દ્વારે, હસતો રાખજે મુજને માત
ભૂલજે તું તો બધું માડી, ના ભૂલીશ તું, આ મારી વાત
નયનમનોહર મંગળ મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તું વસજે માત
સદા હું તુજને નિહાળું, પ્રેમથી તું મુજને નિહાળજે માત
માયા તારી હૈયે વળગી, મુક્ત થાવા તું દેજે મુજને સાથ
કરુણાકારી કરુણા કરજે, મૂકીને મુજ મસ્તકે તારો હાથ
સદા તુજને વિનંતી કરું છું, વિનંતી સુણજે મારી માત
હૈયે આવી વસીને માડી, દર્શન તારા દેજે મુજને માત
Gujarati Bhajan no. 564 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ
કૃપા તારી, સદા યાચું માડી, ઓ મારી દીનદયાળ
કરુણાકારી કરુણા કરજે, મુજ પર માડી સદાય
ભૂલીને ભૂલો માડી મારી, શરણું દેજે મુજને માત
રડતાં આવ્યો તારા દ્વારે, હસતો રાખજે મુજને માત
ભૂલજે તું તો બધું માડી, ના ભૂલીશ તું, આ મારી વાત
નયનમનોહર મંગળ મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તું વસજે માત
સદા હું તુજને નિહાળું, પ્રેમથી તું મુજને નિહાળજે માત
માયા તારી હૈયે વળગી, મુક્ત થાવા તું દેજે મુજને સાથ
કરુણાકારી કરુણા કરજે, મૂકીને મુજ મસ્તકે તારો હાથ
સદા તુજને વિનંતી કરું છું, વિનંતી સુણજે મારી માત
હૈયે આવી વસીને માડી, દર્શન તારા દેજે મુજને માત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dasa chu maadi taro, andhare atavayo, leje maari sambhala
kripa tari, saad yachum maadi, o maari dinadayala
karunakari karuna karaje, mujh paar maadi sadaay
bhuli ne bhulo maadi mari, sharanu deje mujh ne maat
radatam aavyo taara dvare, hasato rakhaje mujh ne maat
bhulaje tu to badhu maadi, na bhulisha tum, a maari vaat
nayanamanohara mangala murti tari, haiya maa tu vasaje maat
saad hu tujh ne nihalum, prem thi tu mujh ne nihalaje maat
maya taari haiye valagi, mukt thava tu deje mujh ne saath
karunakari karuna karaje, mukine mujh mastake taaro haath
saad tujh ne vinanti karu chhum, vinanti sunaje maari maat
haiye aavi vasine maadi, darshan taara deje mujh ne maat

Explanation in English
Kakaji prays
I am your slave O'Mother, stuck up in the dark, take care of me.
I always beg for your grace, O,'My Merciful
You the compassionate and merciful always keep your grace on me.
Forget my mistakes and take me in your shelter O'dear mother.
I have come crying at your door, keep me always smiling O'Mother.
You may forget everything O'Mother but don't forget this thing.
Attractive, Beautiful & pious idol of yours may come and reside in my heart.
I will always look at you with love, & you look at me O'Mother.
Your illusions cling to my heart, to be free from it you give me your support.
O the merciful keep your mercy on me by putting your hands on my head.
I always plead to you, listen to my request O'Mother.
Come & reside in my heart O'Mother, and give me your vision Mother.

First...561562563564565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall