BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 741 | Date: 14-Mar-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા ઝાંઝરનો ઝમકાર, તારા કંગનનો રણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો

  No Audio

Tara Zanjar No Zamkar, Tara Kangan No Rankar,Laage, Madi Sadaaye Eh To Mitho

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1987-03-14 1987-03-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11730 તારા ઝાંઝરનો ઝમકાર, તારા કંગનનો રણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો તારા ઝાંઝરનો ઝમકાર, તારા કંગનનો રણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
તારા મિલનની આશ, વ્યાપે હૈયે એનો તલસાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
તારા આવ્યાના ભણકાર, મચાવે હૈયે ઉચાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
સાંભળી તારું નામ, હૈયે જાગે તો ઝણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
કાર્યો તું તો કરતી જાય, આનંદ હૈયે ના સમાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
પગલાં પડતાં જાય, મુખડું તારું તો મલકાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
દર્શન તારા કરવા `મા' વધે હૈયે તલસાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
મનડું તને રટતું જાય, શાંતિ હૈયે તો છવાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
હૈયું તને કહેતું જાય, ખાલી એ તો થાતું જાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
નીરખી, નીરખી તુજને માત હૈયું ભૂલે તો ભાન, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
Gujarati Bhajan no. 741 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા ઝાંઝરનો ઝમકાર, તારા કંગનનો રણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
તારા મિલનની આશ, વ્યાપે હૈયે એનો તલસાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
તારા આવ્યાના ભણકાર, મચાવે હૈયે ઉચાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
સાંભળી તારું નામ, હૈયે જાગે તો ઝણકાર, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
કાર્યો તું તો કરતી જાય, આનંદ હૈયે ના સમાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
પગલાં પડતાં જાય, મુખડું તારું તો મલકાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
દર્શન તારા કરવા `મા' વધે હૈયે તલસાટ, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
મનડું તને રટતું જાય, શાંતિ હૈયે તો છવાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
હૈયું તને કહેતું જાય, ખાલી એ તો થાતું જાય, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
નીરખી, નીરખી તુજને માત હૈયું ભૂલે તો ભાન, લાગે, માડી સદાયે એ તો મીઠો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara janjarano jamakara, taara kanganano ranakara, lage, maadi sadaaye e to mitho
taara milanani asha, vyape haiye eno talasata, lage, maadi sadaaye e to mitho
taara avyana bhanakara, machave haiye uchata, lage, maadi sadaaye e to mitho
sambhali taaru nama, haiye jaage to janakara, lage, maadi sadaaye e to mitho
karyo tu to karti jaya, aanand haiye na samaya, lage, maadi sadaaye e to mitho
pagala padataa jaya, mukhadu taaru to malakaya, lage, maadi sadaaye e to mitho
darshan taara karva 'maa' vadhe haiye talasata, lage, maadi sadaaye e to mitho
manadu taane ratatum jaya, shanti haiye to chhavaya, lage, maadi sadaaye e to mitho
haiyu taane kahetum jaya, khali e to thaatu jaya, lage, maadi sadaaye e to mitho
nirakhi, nirakhi tujh ne maat haiyu bhule to bhana, lage, maadi sadaaye e to mitho

Explanation in English
In this one more devotional, Gujarati bhajan,
He is communicating...
Chiming of your anklet, and clanging of your bangles, O Mother, these sounds feel so sweet.
Hope of meeting with you is hankering in my heart, O Mother, this yearning feels so sweet.
Indication of your coming is creating such a suspense in my heart, O Mother, this suspense feels so sweet.
Overhearing your name, my heartbeat rises, O Mother, this rise feels so sweet.
You keep on performing my deeds, my joy doesn't contain in my heart, O Mother, this joy feels so sweet.
You steps are heard, and you face is smiling, O Mother, it feels so sweet.
To get vision of you, O Mother, my heart is longing, it feels so sweet.
I am chanting your name, and peace prevails in my heart, this peace feels so sweet.
I am pouring my feelings out to you, and my heart feels so light, O Mother, this lightness feels so sweet.
Looking at you, admiring you, O Mother, I lose my consciousness, this state feels so sweet.

First...741742743744745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall