Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5675 | Date: 13-Feb-1995
સડસડાટ સડસડાટ દોડી જાય રે, જ્યાં જીવનની રે ગાડી
Saḍasaḍāṭa saḍasaḍāṭa dōḍī jāya rē, jyāṁ jīvananī rē gāḍī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5675 | Date: 13-Feb-1995

સડસડાટ સડસડાટ દોડી જાય રે, જ્યાં જીવનની રે ગાડી

  No Audio

saḍasaḍāṭa saḍasaḍāṭa dōḍī jāya rē, jyāṁ jīvananī rē gāḍī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-02-13 1995-02-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1174 સડસડાટ સડસડાટ દોડી જાય રે, જ્યાં જીવનની રે ગાડી સડસડાટ સડસડાટ દોડી જાય રે, જ્યાં જીવનની રે ગાડી

દોડતી જાય એ તો પૂરપાટ, આવે ના જ્યાં કોઈ એમાં ખામી

શરૂ થઈ જાય એમાં ગડગડાટ, આવી જાય એમાં તો ખામી

પૂરપાટ ચાલી જાય જ્યાં ગાડી, વ્યાપે હૈયે થનગનાટ એનો ભારી

આવી જાય એમાં ખામી એવી, જીવનમાં જાય રઘવાટ એનો વ્યાપી

ઉકળી જાય જ્યાં હૈયું એમાં તારી, લાગી જાય એના ઉકળાટથી ગરમી

સુખદુઃખના પાટા ઉપર, પૂરપાટ ચાલી જાય જીવનની રે ગાડી

બડબડાટ હશે એમાં રે ઘણો, ઘોંઘાટ વિના હશે ના એ ખાલી

કર ના ખટખટ તું એવી, જાય સડસડાટ તારી જીવનની ગાડી

ઝગઝગાટ કરતી જાશે જો, પૂરપાટ ને સડસડાટ દોડી જાશે ગાડી
View Original Increase Font Decrease Font


સડસડાટ સડસડાટ દોડી જાય રે, જ્યાં જીવનની રે ગાડી

દોડતી જાય એ તો પૂરપાટ, આવે ના જ્યાં કોઈ એમાં ખામી

શરૂ થઈ જાય એમાં ગડગડાટ, આવી જાય એમાં તો ખામી

પૂરપાટ ચાલી જાય જ્યાં ગાડી, વ્યાપે હૈયે થનગનાટ એનો ભારી

આવી જાય એમાં ખામી એવી, જીવનમાં જાય રઘવાટ એનો વ્યાપી

ઉકળી જાય જ્યાં હૈયું એમાં તારી, લાગી જાય એના ઉકળાટથી ગરમી

સુખદુઃખના પાટા ઉપર, પૂરપાટ ચાલી જાય જીવનની રે ગાડી

બડબડાટ હશે એમાં રે ઘણો, ઘોંઘાટ વિના હશે ના એ ખાલી

કર ના ખટખટ તું એવી, જાય સડસડાટ તારી જીવનની ગાડી

ઝગઝગાટ કરતી જાશે જો, પૂરપાટ ને સડસડાટ દોડી જાશે ગાડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saḍasaḍāṭa saḍasaḍāṭa dōḍī jāya rē, jyāṁ jīvananī rē gāḍī

dōḍatī jāya ē tō pūrapāṭa, āvē nā jyāṁ kōī ēmāṁ khāmī

śarū thaī jāya ēmāṁ gaḍagaḍāṭa, āvī jāya ēmāṁ tō khāmī

pūrapāṭa cālī jāya jyāṁ gāḍī, vyāpē haiyē thanaganāṭa ēnō bhārī

āvī jāya ēmāṁ khāmī ēvī, jīvanamāṁ jāya raghavāṭa ēnō vyāpī

ukalī jāya jyāṁ haiyuṁ ēmāṁ tārī, lāgī jāya ēnā ukalāṭathī garamī

sukhaduḥkhanā pāṭā upara, pūrapāṭa cālī jāya jīvananī rē gāḍī

baḍabaḍāṭa haśē ēmāṁ rē ghaṇō, ghōṁghāṭa vinā haśē nā ē khālī

kara nā khaṭakhaṭa tuṁ ēvī, jāya saḍasaḍāṭa tārī jīvananī gāḍī

jhagajhagāṭa karatī jāśē jō, pūrapāṭa nē saḍasaḍāṭa dōḍī jāśē gāḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5675 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...567156725673...Last