BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5679 | Date: 16-Feb-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

લૂંટી જાશે, લૂંટી જાશે, એ તો લૂંટી જાશે

  No Audio

Luti Jashe, Luti Jashe, E To Luti Jashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1995-02-16 1995-02-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1178 લૂંટી જાશે, લૂંટી જાશે, એ તો લૂંટી જાશે લૂંટી જાશે, લૂંટી જાશે, એ તો લૂંટી જાશે
જીવનનો રે આનંદ રે તારો, જીવનમાં રે, એ તો લૂંટી જાશે
હાથના કર્યા તારા રે જીવનમાં, ડંખ જીવનમાં જ્યાં દેવા લાગશે
ચિંતા ના રે વાદળ ઘેરાતાને ઘેરાતા જાશે, જીવનને હચમચાવી જાશે
ખોટાને ખોટા કાર્યો રહેશે કરતો, ના એમાં જો તું અટકી જાશે
ધાર્યું ને ધાર્યું, તારું તો ના થાશે, હૈયે વસવસો એમાં જાગી જાશે
સમતાને બદલે જીવનમાં રે જો તું, ક્રોધને ક્રોધમાં જલતો રહેશે
દુઃખ દર્દના ગાણા જીવનમાં તું ગાશે, ગાણું બંધ તારું જો ના થાશે
વિચારોને વિચારોના, ધાડાને ધાડા જાગશે, જો ના એ અટકી જાશે
વિશ્વાસે વહાણ તરે જીવનમાં, જીવનનો વિશ્વાસ તારો તૂટતો જાશે
Gujarati Bhajan no. 5679 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લૂંટી જાશે, લૂંટી જાશે, એ તો લૂંટી જાશે
જીવનનો રે આનંદ રે તારો, જીવનમાં રે, એ તો લૂંટી જાશે
હાથના કર્યા તારા રે જીવનમાં, ડંખ જીવનમાં જ્યાં દેવા લાગશે
ચિંતા ના રે વાદળ ઘેરાતાને ઘેરાતા જાશે, જીવનને હચમચાવી જાશે
ખોટાને ખોટા કાર્યો રહેશે કરતો, ના એમાં જો તું અટકી જાશે
ધાર્યું ને ધાર્યું, તારું તો ના થાશે, હૈયે વસવસો એમાં જાગી જાશે
સમતાને બદલે જીવનમાં રે જો તું, ક્રોધને ક્રોધમાં જલતો રહેશે
દુઃખ દર્દના ગાણા જીવનમાં તું ગાશે, ગાણું બંધ તારું જો ના થાશે
વિચારોને વિચારોના, ધાડાને ધાડા જાગશે, જો ના એ અટકી જાશે
વિશ્વાસે વહાણ તરે જીવનમાં, જીવનનો વિશ્વાસ તારો તૂટતો જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lunti jashe, lunti jashe, e to lunti jaashe
jivanano re aanand re taro, jivanamam re, e to lunti jaashe
hathana karya taara re jivanamam, dankha jivanamam jya deva lagashe
chinta na re vadala gheratane gheratane gherato
jaashe khoto jashe, karto jaashe , na ema jo tu ataki jaashe
dharyu ne dharyum, taaru to na thashe, haiye vasavaso ema jaagi jaashe
samatane badale jivanamam re jo tum, krodh ne krodhamam jalato raheshe
dukh dardana gana jivanamam dh tu gasheada, ganum
bandh tarich jagashe, jo na e ataki jaashe
vishvase vahana taare jivanamam, jivanano vishvas taaro tutato jaashe




First...56765677567856795680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall