BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 799 | Date: 16-May-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજે

  Audio

Bhav Bharyu Amantran Maru, Aaj To Swikarje

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1987-05-16 1987-05-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11788 ભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજે ભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજે
પ્રગટ પ્રેમસ્વરૂપ સિધ્ધાંબિકા, પ્રેમથી પધારજે
કૃપા તારી ખૂબ વહે માતા, આજ કૃપા વરસાવજે - પ્રગટ...
આવીને આજ તો, આનંદ મંગળ કરાવજે - પ્રગટ...
વ્હાલી તો તું છે જગમાંતા, આજ વ્હાલ તો વરસાવજે - પ્રગટ...
તારા તો જેવી કોઈ નવ જાણું માતા, સાચી વાત આ માનજે - પ્રગટ...
ગુસ્સે ભરાઈ હોઇ મુજ પર, ગુસ્સો આજ કાઢી નાખજે - પ્રગટ...
પ્રેમભર્યું આમંત્રણ છે મારું, દૂર હટાવી ના નાખજે - પ્રગટ...
છું હું બાળ, તું તો છે માતા, સંબંધ આ જાળવી રાખજે - પ્રગટ...
કૃપાળુ છે તું તો માતા, કૃપા આ વીસરી ના જાજે - પ્રગટ...
યાદ રાખે છે તું તો સર્વને, આજ યાદ આ તો રાખજે - પ્રગટ...
વધુ તો શું કહું તુજને માતા, આમંત્રણ પ્રેમથી સ્વીકારજે - પ્રગટ...
https://www.youtube.com/watch?v=55AdVhiu8-k
Gujarati Bhajan no. 799 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજે
પ્રગટ પ્રેમસ્વરૂપ સિધ્ધાંબિકા, પ્રેમથી પધારજે
કૃપા તારી ખૂબ વહે માતા, આજ કૃપા વરસાવજે - પ્રગટ...
આવીને આજ તો, આનંદ મંગળ કરાવજે - પ્રગટ...
વ્હાલી તો તું છે જગમાંતા, આજ વ્હાલ તો વરસાવજે - પ્રગટ...
તારા તો જેવી કોઈ નવ જાણું માતા, સાચી વાત આ માનજે - પ્રગટ...
ગુસ્સે ભરાઈ હોઇ મુજ પર, ગુસ્સો આજ કાઢી નાખજે - પ્રગટ...
પ્રેમભર્યું આમંત્રણ છે મારું, દૂર હટાવી ના નાખજે - પ્રગટ...
છું હું બાળ, તું તો છે માતા, સંબંધ આ જાળવી રાખજે - પ્રગટ...
કૃપાળુ છે તું તો માતા, કૃપા આ વીસરી ના જાજે - પ્રગટ...
યાદ રાખે છે તું તો સર્વને, આજ યાદ આ તો રાખજે - પ્રગટ...
વધુ તો શું કહું તુજને માતા, આમંત્રણ પ્રેમથી સ્વીકારજે - પ્રગટ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavabharyum amantrana marum, aaj to svikaraje
pragata premasvarupa sidhdhambika, prem thi padharaje
kripa taari khub vahe mata, aaj kripa varsaavje - pragata...
aavine aaj to, aanand mangala karavaje - pragata...
vhali to tu che jagamanta, aaj vhala to varsaavje - pragata...
taara to jevi koi nav janu mata, sachi vaat a manaje - pragata...
gusse bharai hoi mujh para, gusso aaj kadhi nakhaje - pragata...
premabharyum amantrana che marum, dur hatavi na nakhaje - pragata...
chu hu bala, tu to che mata, sambandha a jalavi rakhaje - pragata...
kripalu che tu to mata, kripa a visari na jaje - pragata...
yaad rakhe che tu to sarvane, aaj yaad a to rakhaje - pragata...
vadhu to shu kahum tujh ne mata, amantrana prem thi svikaraje - pragata...

Explanation in English:
Please accept my invitation, which is filled with love and adoration,
Please reveal yourself, symbol of love, O Siddhambika Maa(Divine Mother), with all you love and blessings.
Your stream of grace is always flowing, please shower your grace upon us today.
Please make this moment joyful and precious by your presence.
You are so dear, O Mother of this World, please shower your love today.
I do not know anyone like you, O Mother, believe this, it is the truth.
If you are angry with me, today, please remove your anger.
I am your child, you are my Mother, please honour this relationship.
Gracious, you are O Mother, please do not forget your blessings today.
You always cherish everyone, please remember that today.
What else can I say, O Mother, please accept my invitation filled with love and adoration.
The element of seeking is so dominant in Kaka's prayer of invitation to Divine Mother.

ભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજેભાવભર્યું આમંત્રણ મારું, આજ તો સ્વીકારજે
પ્રગટ પ્રેમસ્વરૂપ સિધ્ધાંબિકા, પ્રેમથી પધારજે
કૃપા તારી ખૂબ વહે માતા, આજ કૃપા વરસાવજે - પ્રગટ...
આવીને આજ તો, આનંદ મંગળ કરાવજે - પ્રગટ...
વ્હાલી તો તું છે જગમાંતા, આજ વ્હાલ તો વરસાવજે - પ્રગટ...
તારા તો જેવી કોઈ નવ જાણું માતા, સાચી વાત આ માનજે - પ્રગટ...
ગુસ્સે ભરાઈ હોઇ મુજ પર, ગુસ્સો આજ કાઢી નાખજે - પ્રગટ...
પ્રેમભર્યું આમંત્રણ છે મારું, દૂર હટાવી ના નાખજે - પ્રગટ...
છું હું બાળ, તું તો છે માતા, સંબંધ આ જાળવી રાખજે - પ્રગટ...
કૃપાળુ છે તું તો માતા, કૃપા આ વીસરી ના જાજે - પ્રગટ...
યાદ રાખે છે તું તો સર્વને, આજ યાદ આ તો રાખજે - પ્રગટ...
વધુ તો શું કહું તુજને માતા, આમંત્રણ પ્રેમથી સ્વીકારજે - પ્રગટ...
1987-05-16https://i.ytimg.com/vi/55AdVhiu8-k/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=55AdVhiu8-k
First...796797798799800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall