BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 896 | Date: 11-Jul-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)

  No Audio

Jagdamba,Jagdamba, Jagdamba Re

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1987-07-11 1987-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11885 જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2) જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)
પાવનકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
કલ્યાણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
રક્ષણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
અંધકારે અજવાળું છે એ પાથરનારું - જગદંબા...
હૈયે સદાયે છે એ તો શાંતિ દેનારું - જગદંબા...
દુઃખ દર્દને છે એ સદા હટાવનારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
મોહ, માયાને છે એ તો બાળનારું - જગદંબા...
ડૂબતી નૈયાને છે સદા તારનારું - જગદંબા...
કામક્રોધને છે તો સમાવનારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
Gujarati Bhajan no. 896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગદંબા, જગદંબા, જગદંબા રે (2)
પાવનકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
કલ્યાણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
રક્ષણકારી છે એક નામ તો તારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
અંધકારે અજવાળું છે એ પાથરનારું - જગદંબા...
હૈયે સદાયે છે એ તો શાંતિ દેનારું - જગદંબા...
દુઃખ દર્દને છે એ સદા હટાવનારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
મોહ, માયાને છે એ તો બાળનારું - જગદંબા...
ડૂબતી નૈયાને છે સદા તારનારું - જગદંબા...
કામક્રોધને છે તો સમાવનારું - જગદંબા...
લાગે સદાયે એ તો બહુ પ્યારું - જગદંબા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jagadamba, jagadamba, jagadamba re (2)
pavanakari che ek naam to taaru - jagadamba...
kalyanakari che ek naam to taaru - jagadamba...
rakshanakari che ek naam to taaru - jagadamba...
laage sadaaye e to bahu pyarum - jagadamba...
andhakare ajavalum che e patharanarum - jagadamba...
haiye sadaaye che e to shanti denarum - jagadamba...
dukh dardane che e saad hatavanarum - jagadamba...
laage sadaaye e to bahu pyarum - jagadamba...
moha, maya ne che e to balanarum - jagadamba...
dubati naiyane che saad taranarum - jagadamba...
kamakrodhane che to samavanarum - jagadamba...
laage sadaaye e to bahu pyarum - jagadamba...

Explanation in English
He is saying...
O Jagdamba (Divine Mother), O Jagdamba, O Jagdamba (Divine Mother).
Your name is so auspicious, O Jagdamba.
Prosperity is attained just by the mention of your name, O Jagdamba
One gets protected just by chanting your name, O Jagdamba.
Your name is always so dear to us, O Jagdamba.
Darkness disappears and brightness is illuminated just by taking your name, O Jagdamba.
Reciting your name gives calmness and peace, O Jagdamba.
Taking your name erases all the sadness and pain, O Jagdamba.
Your name is always so dear to us, O Jagdamba.
It burns all the attractions and illusions from our life, O Jagdamba.
Just by taking you name our sinking boat reaches safely to the shores (problems are solved), O Jagdamba.
It subsides all the anger and lust, O Jagdamba.
Your name is always so dear to us, O Jagdamba.

First...896897898899900...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall