BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 910 | Date: 21-Jul-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો તું વધતો જા, શ્વાસે શ્વાસે વિશ્વાસ તો ભરતો જા

  No Audio

Vishwase,Vishwase To Tu Vadhto Ja, Shwase, Shwase Vishwas To Bharto Ja

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1987-07-21 1987-07-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11899 વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો તું વધતો જા, શ્વાસે શ્વાસે વિશ્વાસ તો ભરતો જા વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો તું વધતો જા, શ્વાસે શ્વાસે વિશ્વાસ તો ભરતો જા
કદમ, કદમ તું આગળ તો ભરતો જા, મક્કમતાથી ડગલાં ભરી, આગળ તું વધતો જા
નથી કદી તું એકલો, સાથ પ્રભુનો લેતો જા, બનશે મારગ તારો સહેલો આગળ તું વધતો જા
મોકે મોકે કસોટી થાશે, વિશ્વાસ તું ખોતો ના, હિંમત ધરી તું કસોટી તો દેતો જા
મૂકી વિશ્વાસ અન્યમાં, પ્રભુને એમાં જોતો જા, સોંપી વ્યવહાર પ્રભુને વિશ્વાસે વધતો જા
વિશ્વાસે સંસાર ચાલે, વિશ્વાસે તું ચાલતો જા, વિશ્વાસના શ્વાસ ઊંડા તું લેતો જા
કૃપા `મા' ની તો નવ મળે, વિશ્વાસ જો ઘટતો આવે, રાખી વિશ્વાસ, કૃપાપાત્ર બનતો જા
વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો શક્તિ વધશે, શક્તિનો સાથ સદા લેતો જા
Gujarati Bhajan no. 910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો તું વધતો જા, શ્વાસે શ્વાસે વિશ્વાસ તો ભરતો જા
કદમ, કદમ તું આગળ તો ભરતો જા, મક્કમતાથી ડગલાં ભરી, આગળ તું વધતો જા
નથી કદી તું એકલો, સાથ પ્રભુનો લેતો જા, બનશે મારગ તારો સહેલો આગળ તું વધતો જા
મોકે મોકે કસોટી થાશે, વિશ્વાસ તું ખોતો ના, હિંમત ધરી તું કસોટી તો દેતો જા
મૂકી વિશ્વાસ અન્યમાં, પ્રભુને એમાં જોતો જા, સોંપી વ્યવહાર પ્રભુને વિશ્વાસે વધતો જા
વિશ્વાસે સંસાર ચાલે, વિશ્વાસે તું ચાલતો જા, વિશ્વાસના શ્વાસ ઊંડા તું લેતો જા
કૃપા `મા' ની તો નવ મળે, વિશ્વાસ જો ઘટતો આવે, રાખી વિશ્વાસ, કૃપાપાત્ર બનતો જા
વિશ્વાસે, વિશ્વાસે તો શક્તિ વધશે, શક્તિનો સાથ સદા લેતો જા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vishvase, vishvase to tu vadhato ja, shvase shvase vishvas to bharato j
kadama, kadama tu aagal to bharato ja, makkamatathi dagala bhari, aagal tu vadhato j
nathi kadi tu ekalo, saath prabhu no leto ja, banshe maarg taaro sahelo aagal tu vadhato j
moke moke kasoti thashe, vishvas tu khoto na, himmata dhari tu kasoti to deto j
muki vishvas anyamam, prabhune ema joto ja, sopi vyavahaar prabhune vishvase vadhato j
vishvase sansar chale, vishvase tu chalato ja, vishvasana shvas unda tu leto j
kripa 'maa' ni to nav male, vishvas jo ghatato ave, rakhi vishvasa, kripapatra banato j
vishvase, vishvase to shakti vadhashe, shaktino saath saad leto j

Explanation in English
He is saying...
Keep moving forward by keeping utmost faith, every breath you take, you fill it only with faith.
Move one one step ahead, take your step with firm belief, and you continue moving forward.
You are not alone, God is always with you, with this faith, your path will become easy, and you continue moving forward.
Every step of the way, there will be a challenge for you, don’t lose your faith at all. Gather your strength and accept the challenge.
When you put faith in others, then see Divine in them, surrender yourself to Divine and continue moving forward.
This world is sustaining on faith, you also sustain in faith and continue taking deep breath in faith.
If you don’t receive grace from Divine Mother, and you find losing your faith, make efforts to become worthy of that grace.
With utmost faith, your energy and power will rise, always be in alignment with Divine Energy.
Kaka (Satguru Devendra Ghia) is explaining that unshakable belief that God is always with us, will only move you forward in life. All living beings are manifestations of Divine Energy and are sustained in it. Difficult situations are also addressed easily when our energy is aligned with Divine Energy. Utmost faith is only needed to invoke God and his blessings.

First...906907908909910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall