BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 922 | Date: 30-Jul-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારે આંગણિયે આવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો

  No Audio

Mare Anganiye Aavo Re Madi, Mare Anganiye Aavo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1987-07-30 1987-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11911 મારે આંગણિયે આવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો મારે આંગણિયે આવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
પુનિત પગલાં, આજે પાડો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
આનંદ મંગલ, વરસાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
શાંતિના તેજ તો પથરાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયે, સત ધરમને સ્થાપો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા મનમાંથી ખોટા વિચારો કાઢો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયેથી પાપને સદા બાળો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મને સદા પુણ્યપંથ પર ચલાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
તોફાને ડગમગતા મારા પગલાંને શાંત પાડો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયે, શક્તિનું બૂંદ સ્થાપો રે માડી, મારે આગણિયે આવો
કરી કરુણા એકવાર તો હૈયે લગાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
Gujarati Bhajan no. 922 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારે આંગણિયે આવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
પુનિત પગલાં, આજે પાડો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
આનંદ મંગલ, વરસાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
શાંતિના તેજ તો પથરાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયે, સત ધરમને સ્થાપો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા મનમાંથી ખોટા વિચારો કાઢો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયેથી પાપને સદા બાળો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મને સદા પુણ્યપંથ પર ચલાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
તોફાને ડગમગતા મારા પગલાંને શાંત પાડો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
મારા હૈયે, શક્તિનું બૂંદ સ્થાપો રે માડી, મારે આગણિયે આવો
કરી કરુણા એકવાર તો હૈયે લગાવો રે માડી, મારે આંગણિયે આવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maare aanganiye aavo re maadi, maare aanganiye aavo
punita pagalam, aaje pado re maadi, maare aanganiye aavo
aanand mangala, varasavo re maadi, maare aanganiye aavo
shantina tej to patharavo re maadi, maare aanganiye aavo
maara haiye, sata dharamane sthapo re maadi, maare aanganiye aavo
maara manamanthi khota vicharo kadho re maadi, maare aanganiye aavo
maara haiyethi papane saad balo re maadi, maare aanganiye aavo
mane saad punyapantha paar chalavo re maadi, maare aanganiye aavo
tophane dagamagata maara pagala ne shant pado re maadi, maare aanganiye aavo
maara haiye, shaktinum bunda sthapo re maadi, maare aganiye aavo
kari karuna ekavara to haiye lagavo re maadi, maare aanganiye aavo

Explanation in English
In this Gujarati prayer bhajan,
He is praying...
Come to my home, O Mother, come to my home.
Please take your holy steps again, O Mother, towards my home.
Please shower your blessings, O Mother, come to my home.
Please spread radiant peace, O Mother, come to my home.
Please imbibe true religion in my heart, O Mother, come to my home.
Please remove bad thoughts from my mind, O Mother, come to my home.
Please burn all my sins, O Mother, come to my home.
Please make me walk on virtuous path, O Mother, come to my home.
Please calm me and make me take correct steps, O Mother, come to my home.
Please pour a drop of your energy in me, O Mother, come to my home.
Showering compassion, please take me in your heart, O Mother, come to my home.

First...921922923924925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall