Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 940 | Date: 13-Aug-1987
ભાવભરી પ્રેમથી બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’
Bhāvabharī prēmathī bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 940 | Date: 13-Aug-1987

ભાવભરી પ્રેમથી બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

  No Audio

bhāvabharī prēmathī bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1987-08-13 1987-08-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11929 ભાવભરી પ્રેમથી બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’ ભાવભરી પ્રેમથી બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

હૈયું ખોલી આજ બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

દુઃખદર્દ ભૂલીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

વેરઝેર હટાવીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

કામ-ક્રોધ વીસરીને બોલો, એકવાર `મા’ , એકવાર `મા’

`મા’ ને દૃષ્ટિમાં સમાવીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

લોભ-લાલચ ભૂલીને બોલો, એકવાર `મા’ , એકવાર `મા’

સૃષ્ટિની કર્તા સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

દયાની દાતા સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

સર્વવ્યાપક ગણીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

સર્વ શક્તિમાન માનીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

ગુણનિધિ સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

કૃપાસાગર માનીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

આદિ અનાદિ ગણીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવભરી પ્રેમથી બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

હૈયું ખોલી આજ બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

દુઃખદર્દ ભૂલીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

વેરઝેર હટાવીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

કામ-ક્રોધ વીસરીને બોલો, એકવાર `મા’ , એકવાર `મા’

`મા’ ને દૃષ્ટિમાં સમાવીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

લોભ-લાલચ ભૂલીને બોલો, એકવાર `મા’ , એકવાર `મા’

સૃષ્ટિની કર્તા સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

દયાની દાતા સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

સર્વવ્યાપક ગણીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

સર્વ શક્તિમાન માનીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

ગુણનિધિ સમજીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

કૃપાસાગર માનીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’

આદિ અનાદિ ગણીને બોલો, એકવાર `મા’, એકવાર `મા’




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāvabharī prēmathī bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

haiyuṁ khōlī āja bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

duḥkhadarda bhūlīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

vērajhēra haṭāvīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

kāma-krōdha vīsarīnē bōlō, ēkavāra `mā' , ēkavāra `mā'

`mā' nē dr̥ṣṭimāṁ samāvīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

lōbha-lālaca bhūlīnē bōlō, ēkavāra `mā' , ēkavāra `mā'

sr̥ṣṭinī kartā samajīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

dayānī dātā samajīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

sarvavyāpaka gaṇīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

sarva śaktimāna mānīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

guṇanidhi samajīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

kr̥pāsāgara mānīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'

ādi anādi gaṇīnē bōlō, ēkavāra `mā', ēkavāra `mā'
English Explanation Increase Font Decrease Font


Kaka is praying...

With feelings of love, say once, Maa (Divine Mother), say once, Maa (Divine Mother).

Open your heart today, say once, Maa, say once, Maa.

Forgetting about pains and grief, say once, Maa, say once, Maa.

Dispelling the revenge and poison, say once, Maa, say once, Maa.

Forgetting about the anger and lust, say once, Maa, say once, Maa.

Comprehending Divine Mother in your vision, say once, Maa, say once, Maa.

Forgetting about the greed and temptations, say once, Maa, say once, Maa.

Recognising the creator of this universe, say once, Maa, say once, Maa.

Realising the giver of kindness, say once, Maa, say once, Maa.

Acknowledging omnipresence, say once,Maa, say once, Maa.

Understanding the most powerful, say once, Maa, say once, Maa.

Perceiving the powerhouse of virtue, say once, Maa, say once, Maa.

Acknowledging an ocean of grace, say once, Maa, say once, Maa.

Bowing to one and only eternal, say once, Maa, say once, Maa.

Kaka’s devotion and love for Divine Mother is overflowing in this bhajan.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940941942...Last