BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 941 | Date: 14-Aug-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્યાર ગોત્યો, પ્યાર જગમાં, પ્યાર ના મળ્યો, પ્યાર ના મળ્યો

  No Audio

Pyar Gotyo, Pyar Jag Ma, Pyar Na Malyo, Pyar Na Malyo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1987-08-14 1987-08-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11930 પ્યાર ગોત્યો, પ્યાર જગમાં, પ્યાર ના મળ્યો, પ્યાર ના મળ્યો પ્યાર ગોત્યો, પ્યાર જગમાં, પ્યાર ના મળ્યો, પ્યાર ના મળ્યો
અણસાર મળ્યો, જ્યાં જ્યાં જગમાં, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
મળ્યો પ્રેમ પિતામાં ઘણો, હતો એ તો અહં ભરેલો
ન્હાયો પ્રેમમાં `મા' ના ઘણો, હતો એ તો મોહ ભરેલો
મળ્યો પ્રેમ બંધુમાં ઘણો, હતો એ તો અહં ભરેલો
ન્હાયો પ્રેમમાં ભગિનીના ઘણો, હતો એ તો મોહ ભરેલો
દીધો પ્રેમ પત્નીએ ઘણો, હતો એ તો ઢોળ ચડેલો
મળ્યો પ્રેમ સંતાનમાં ઘણો, રહ્યો એ તો મોહ ભરેલો
સગામાં પ્રેમ ગોત્યો, મળ્યો, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
મિત્રોમાં પ્રેમ ઢૂંઢયો, મળ્યો, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
પરનારીમાં પ્રેમ ગોત્યો, મળ્યો, હતો એ તો ડંખ ભરેલો
થાકી ગોત્યો પ્રેમ જગજનનીમાં, પ્રેમમાં હું તો ડૂબી ગયો
Gujarati Bhajan no. 941 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્યાર ગોત્યો, પ્યાર જગમાં, પ્યાર ના મળ્યો, પ્યાર ના મળ્યો
અણસાર મળ્યો, જ્યાં જ્યાં જગમાં, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
મળ્યો પ્રેમ પિતામાં ઘણો, હતો એ તો અહં ભરેલો
ન્હાયો પ્રેમમાં `મા' ના ઘણો, હતો એ તો મોહ ભરેલો
મળ્યો પ્રેમ બંધુમાં ઘણો, હતો એ તો અહં ભરેલો
ન્હાયો પ્રેમમાં ભગિનીના ઘણો, હતો એ તો મોહ ભરેલો
દીધો પ્રેમ પત્નીએ ઘણો, હતો એ તો ઢોળ ચડેલો
મળ્યો પ્રેમ સંતાનમાં ઘણો, રહ્યો એ તો મોહ ભરેલો
સગામાં પ્રેમ ગોત્યો, મળ્યો, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
મિત્રોમાં પ્રેમ ઢૂંઢયો, મળ્યો, હતો એ તો સ્વાર્થ ભરેલો
પરનારીમાં પ્રેમ ગોત્યો, મળ્યો, હતો એ તો ડંખ ભરેલો
થાકી ગોત્યો પ્રેમ જગજનનીમાં, પ્રેમમાં હું તો ડૂબી ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pyaar gotyo, pyaar jagamam, pyaar na malyo, pyaar na malyo
anasara malyo, jya jyam jagamam, hato e to swarth bharelo
malyo prem pitamam ghano, hato e to aham bharelo
nhayo prem maa 'maa' na ghano, hato e to moh bharelo
malyo prem bandhumam ghano, hato e to aham bharelo
nhayo prem maa bhaginina ghano, hato e to moh bharelo
didho prem patnie ghano, hato e to dhola chadelo
malyo prem santanamam ghano, rahyo e to moh bharelo
sagamam prem gotyo, malyo, hato e to swarth bharelo
mitromam prem dhundhayo, malyo, hato e to swarth bharelo
paranarimam prem gotyo, malyo, hato e to dankha bharelo
thaaki gotyo prem jagajananimam, prem maa hu to dubi gayo

First...941942943944945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall