BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 963 | Date: 29-Aug-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી રહી છે શક્તિ તારી

  No Audio

Samasta Shrushti Ma Vyapi Rahi Che Shakti Tari

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1987-08-29 1987-08-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11952 સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી રહી છે શક્તિ તારી સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી રહી છે શક્તિ તારી
શક્તિશાળી સિધ્ધાંબિકા, તું તો છે ભવાની
વ્યક્ત, અવ્યક્ત જગતમાં ભરી છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
સંકલ્પે, સંકલ્પે ચાલી રહી છે સૃષ્ટિ સારી - શક્તિ...
નિર્ગુણ, નિરાકારે, વ્યાપ્ત છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
સગુણ, સાકારે, વ્યક્ત થાયે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
હૈયેહૈયામાં ભરી રહી છે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
શ્વાસે શ્વાસે, ને અણુ અણુમાં છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
કરુણાકારી તું તો છે સદાયે કૃપાળી - શક્તિ...
દયા કરજે આજે, ઓ મારી દીનદયાળી - શક્તિ...
પ્રકાશે, પ્રકાશે ફેલાયે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
માયા થકી, રહી છે તું તો સૃષ્ટિ ચલાવી - શક્તિ...
Gujarati Bhajan no. 963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી રહી છે શક્તિ તારી
શક્તિશાળી સિધ્ધાંબિકા, તું તો છે ભવાની
વ્યક્ત, અવ્યક્ત જગતમાં ભરી છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
સંકલ્પે, સંકલ્પે ચાલી રહી છે સૃષ્ટિ સારી - શક્તિ...
નિર્ગુણ, નિરાકારે, વ્યાપ્ત છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
સગુણ, સાકારે, વ્યક્ત થાયે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
હૈયેહૈયામાં ભરી રહી છે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
શ્વાસે શ્વાસે, ને અણુ અણુમાં છે શક્તિ તારી - શક્તિ...
કરુણાકારી તું તો છે સદાયે કૃપાળી - શક્તિ...
દયા કરજે આજે, ઓ મારી દીનદયાળી - શક્તિ...
પ્રકાશે, પ્રકાશે ફેલાયે તો શક્તિ તારી - શક્તિ...
માયા થકી, રહી છે તું તો સૃષ્ટિ ચલાવી - શક્તિ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samasta srishti maa vyapi rahi che shakti taari
shaktishali sidhdhambika, tu to che bhavani
vyakta, avyakta jagat maa bhari che shakti taari - shakti...
sankalpe, sankalpe chali rahi che srishti sari - shakti...
nirguna, nirakare, vyapt che shakti taari - shakti...
saguna, sakare, vyakta thaye to shakti taari - shakti...
haiyehaiyamam bhari rahi che to shakti taari - shakti...
shvase shvase, ne anu anumam che shakti taari - shakti...
karunakari tu to che sadaaye kripali - shakti...
daya karje aje, o maari dinadayali - shakti...
prakashe, prakashe phelaye to shakti taari - shakti...
maya thaki, rahi che tu to srishti chalavi - shakti...

Explanation in English
In this Gujarati prayer bhajan, he is expressing the glory of Siddhambika Maa (Divine Mother).
He is praying...
Your energy is spreading in this whole universe,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Your energy is filled in the expressed and the abstract world,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
With every resolution, this universe is functioning,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Your energy is spread in formless and virtueless,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Your energy is expressed through many forms and many virtues,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Your energy is filled in every heart,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Your energy is filled in every breath and every atom,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
You are compassionate and ever gracious,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
Please shower your compassion, O My Compassionate Mother,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
With every light and every radiance, you energy is spreading,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.
You are the only one operating this universe through illusion,
O Powerful Siddhambika, you are the powerhouse of energy.

First...961962963964965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall