BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5698 | Date: 02-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ

  No Audio

Yadoo Re Taari, Dinbhar Sataavi Rahi Che Mane Re Prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-03-02 1995-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1197 યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ
આ જઈને મારે કોને રે કહેવું પ્રભુ, મારે કોને રે કહેવું
યાદોને યાદો રે તારી, બની ગઈ છે યાદોનું ધામ તારું રે પ્રભુ
તારી યાદ વિનાની યાદોને, જીવનમાં મારે છે, એને રે શું કરવું
હરેક યાદ પ્રભુ રે તારી છે, દયા જીવનમાં, તારી એ તો પ્રભુ
તારીને તારી યાદે, બની ગયું છે અસ્તિત્વ મારું રે પ્રભુ
ધરી દીધું દુઃખ તારા ચરણે રે પ્રભુ,પાન સુખનું ત્યાં તો કર્યું
તારીને તારી યાદોમાં મન જ્યાં ચોંટયું, સાચી સંપત્તિનું દર્શન થયું
તારી યાદો રે પ્રભુ, જીવનમાં મારા કઈંક દર્દમાં દવાનું કામ કરી ગયું
નિત્ય નિત્ય મન જ્યાં તારી યાદમાં ડૂબ્યું, મન તારું સાંનિધ્ય પામ્યું
Gujarati Bhajan no. 5698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ
આ જઈને મારે કોને રે કહેવું પ્રભુ, મારે કોને રે કહેવું
યાદોને યાદો રે તારી, બની ગઈ છે યાદોનું ધામ તારું રે પ્રભુ
તારી યાદ વિનાની યાદોને, જીવનમાં મારે છે, એને રે શું કરવું
હરેક યાદ પ્રભુ રે તારી છે, દયા જીવનમાં, તારી એ તો પ્રભુ
તારીને તારી યાદે, બની ગયું છે અસ્તિત્વ મારું રે પ્રભુ
ધરી દીધું દુઃખ તારા ચરણે રે પ્રભુ,પાન સુખનું ત્યાં તો કર્યું
તારીને તારી યાદોમાં મન જ્યાં ચોંટયું, સાચી સંપત્તિનું દર્શન થયું
તારી યાદો રે પ્રભુ, જીવનમાં મારા કઈંક દર્દમાં દવાનું કામ કરી ગયું
નિત્ય નિત્ય મન જ્યાં તારી યાદમાં ડૂબ્યું, મન તારું સાંનિધ્ય પામ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yado re tari, dinabhara satavi rahi che mane re prabhu
a jaine maare kone re kahevu prabhu, maare kone re kahevu
yadone yado re tari, bani gai che yadonum dhaam taaru re prabhu
taari yaad vinani yadone, jivanamume haare
reka yaad prabhu re taari chhe, daya jivanamam, taari e to prabhu
tarine taari yade, bani gayu che astitva maaru re prabhu
dhari didhu dukh taara charane re prabhu, pan sukhanum tya to karyum
tarine taari yadomadoam mann jya yam sampayum,
tarishadoattinum re prabhu, jivanamam maara kainka dardamam davanum kaam kari gayu
nitya nitya mann jya taari yaad maa dubyum, mann taaru sannidhya panyum




First...56915692569356945695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall