BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6045 | Date: 24-Nov-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવીને વસી ગયો છે તું ભલે મારા રે હૈયે, ભૂલ એમાં તો તારી નથી

  No Audio

Aavine Vasi Gayo Che Tu Bhale Mara Re Haiyye, Bhul Aema To Tari Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1995-11-24 1995-11-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12034 આવીને વસી ગયો છે તું ભલે મારા રે હૈયે, ભૂલ એમાં તો તારી નથી આવીને વસી ગયો છે તું ભલે મારા રે હૈયે, ભૂલ એમાં તો તારી નથી
જાણ્યે અજાણ્યે દેવાઈ ગયું આમંત્રણ તો, પધાર્યો છે લઈને તું તારી સવારી
દેતા તો દેવાઈ ગયું, ભૂલ સમજાઈ મોડી, કેમ કરીને કહેવું, લઈ જાઓ પાછી સવારી
શબ્દોની શાન રાખવાની છે મારે મારી, પડશે સ્વીકારવી મારે તો તારી સવારી
રાખીશ ના શાન જો હું મારા શબ્દનું, કહી કેમ શકું, વિશ્વનિયને, રાખજે શબ્દની કિંમત તારી
કરીશ સામનો હર પરિસ્થિતિનો જીવનમાં, તૂટવા નહીં દઉં એમાં હું મારી તો ખુમારી
જ્યારે આવ્યો છે પાસે તું મારી, હે દુઃખ દર્દ, તને પણ દુઃખ દેવાની નથી મારી તૈયારી
લેણ દેણ તો છે મને તારી સાથે રે ઝાઝી, રાખજે સદા તું મારા ઉપર મહેરબાની
છે તું તો એવો ઉપકારી, દે છે સદા મને તે તું તો, વાસ્તવિકતા મને તો મારી
ધારણા કે ધારણા વિના પણ જીવનમાં, લાવી દે છે તું તો તારી સવારી
Gujarati Bhajan no. 6045 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવીને વસી ગયો છે તું ભલે મારા રે હૈયે, ભૂલ એમાં તો તારી નથી
જાણ્યે અજાણ્યે દેવાઈ ગયું આમંત્રણ તો, પધાર્યો છે લઈને તું તારી સવારી
દેતા તો દેવાઈ ગયું, ભૂલ સમજાઈ મોડી, કેમ કરીને કહેવું, લઈ જાઓ પાછી સવારી
શબ્દોની શાન રાખવાની છે મારે મારી, પડશે સ્વીકારવી મારે તો તારી સવારી
રાખીશ ના શાન જો હું મારા શબ્દનું, કહી કેમ શકું, વિશ્વનિયને, રાખજે શબ્દની કિંમત તારી
કરીશ સામનો હર પરિસ્થિતિનો જીવનમાં, તૂટવા નહીં દઉં એમાં હું મારી તો ખુમારી
જ્યારે આવ્યો છે પાસે તું મારી, હે દુઃખ દર્દ, તને પણ દુઃખ દેવાની નથી મારી તૈયારી
લેણ દેણ તો છે મને તારી સાથે રે ઝાઝી, રાખજે સદા તું મારા ઉપર મહેરબાની
છે તું તો એવો ઉપકારી, દે છે સદા મને તે તું તો, વાસ્તવિકતા મને તો મારી
ધારણા કે ધારણા વિના પણ જીવનમાં, લાવી દે છે તું તો તારી સવારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavine vasi gayo che tu bhale maara re haiye, bhul ema to taari nathi
jaanye ajaanye devai gayu amantrana to, padharyo che laine tu taari savari
deta to devai gayum, bhul samajai modi, kem kari ne kahevum, lai jao paachhi savari
shabdoni shaan rakhavani che maare mari, padashe svikaravi maare to taari savari
rakhisha na shaan jo hu maara shabdanum, kahi kem shakum, vishvaniyane, rakhaje shabdani kimmat taari
karish samano haar paristhitino jivanamam, tutava nahi daum ema hu maari to khumari
jyare aavyo che paase tu mari, he dukh darda, taane pan dukh devani nathi maari taiyari
lena dena to che mane taari saathe re jaji, rakhaje saad tu maara upar maherbani
che tu to evo upakari, de che saad mane te tu to, vastavikata mane to maari
dharana ke dharana veena pan jivanamam, lavi de che tu to taari savari




First...60416042604360446045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall