BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6050 | Date: 30-Nov-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો

  No Audio

Andaz Mane To Aeno Na Hato, Aavshe To Anjam Aeno To Aavo

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1995-11-30 1995-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12039 અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો
કરતોને કરતોને કરતો રહ્યો, આવશે વારો એમાં પસ્તાવાનો - અંદાજ...
રહ્યો વળગાડતો ગળે સહુને જીવનમાં, બની જાશે એ તો ઉપાધિઓ - અંદાજ...
ચાલ્યોને ચાલ્યો રાહ સમજીને સાચી, કરશે ઊભી એ તો ગૂંચવાડો - અંદાજ...
પૂછાઈ ગયો સવાલ એવા સ્થાને, જવાબ એનો એની પાસે ના હતો - અંદાજ...
મારાને મારાપણામાં ખૂબ રાચ્ચો, હશે અંધારું ને અંધારું એની પાછળ - અંદાજ...
જીવનમાં અનેક સંહિતાઓ હું ભૂલ્યો, કનક સંહિતામાં જ્યાં હું સરી ગયો - અંદાજ...
અવગુણોને અવગુણોમાં બેદરકાર રહ્યો, જીવનને છિન્નભિન્ન કરી બેઠો - અંદાજ...
ભૂલોને ભૂલો ઉપર મેળવી કાબૂ, બેદરકારીમાં બેકાબૂ બની બધું ખોઈ બેઠો - અંદાજ...
શું થાશે, શું ના થાશે, રમત એની રમી રહ્યો, દાવ એનો હું ચૂકી ગયો - અંદાજ...
Gujarati Bhajan no. 6050 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંદાજ મને તો એનો ના હતો, આવશે તો અંજામ એનો તો આવો
કરતોને કરતોને કરતો રહ્યો, આવશે વારો એમાં પસ્તાવાનો - અંદાજ...
રહ્યો વળગાડતો ગળે સહુને જીવનમાં, બની જાશે એ તો ઉપાધિઓ - અંદાજ...
ચાલ્યોને ચાલ્યો રાહ સમજીને સાચી, કરશે ઊભી એ તો ગૂંચવાડો - અંદાજ...
પૂછાઈ ગયો સવાલ એવા સ્થાને, જવાબ એનો એની પાસે ના હતો - અંદાજ...
મારાને મારાપણામાં ખૂબ રાચ્ચો, હશે અંધારું ને અંધારું એની પાછળ - અંદાજ...
જીવનમાં અનેક સંહિતાઓ હું ભૂલ્યો, કનક સંહિતામાં જ્યાં હું સરી ગયો - અંદાજ...
અવગુણોને અવગુણોમાં બેદરકાર રહ્યો, જીવનને છિન્નભિન્ન કરી બેઠો - અંદાજ...
ભૂલોને ભૂલો ઉપર મેળવી કાબૂ, બેદરકારીમાં બેકાબૂ બની બધું ખોઈ બેઠો - અંદાજ...
શું થાશે, શું ના થાશે, રમત એની રમી રહ્યો, દાવ એનો હું ચૂકી ગયો - અંદાજ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
andaja mane to eno na hato, aavashe to anjama eno to aavo
karatone karatone karto rahyo, aavashe varo ema pastavano - andaja...
rahyo valagadato gale sahune jivanamam, bani jaashe e to upadhio - andaja...
chalyone chalyo raah samajine sachi, karshe ubhi e to gunchavado - andaja...
puchhai gayo savala eva sthane, javaba eno eni paase na hato - andaja...
marane marapanamam khub rachcho, hashe andharum ne andharum eni paachal - andaja...
jivanamam anek sanhitao hu bhulyo, kanaka sanhitamam jya hu sari gayo - andaja...
avagunone avagunomam bedarakara rahyo, jivanane chhinnabhinna kari betho - andaja...
bhulone bhulo upar melavi kabu, bedarakarimam bekabu bani badhu khoi betho - andaja...
shu thashe, shu na thashe, ramata eni rami rahyo, dava eno hu chuki gayo - andaja...




First...60466047604860496050...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall