BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6052 | Date: 01-Feb-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખજે ના બંધ, પ્રભુ નજર તો તું તારી, જ્યાં મારે તારી નજરમાં ખોવાવું છે

  No Audio

Rakhje Na Bandh, Prabhu Najaar To Tu Tari, Jya Mare Tari Najarma Khovavu Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-02-01 1995-02-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12041 રાખજે ના બંધ, પ્રભુ નજર તો તું તારી, જ્યાં મારે તારી નજરમાં ખોવાવું છે રાખજે ના બંધ, પ્રભુ નજર તો તું તારી, જ્યાં મારે તારી નજરમાં ખોવાવું છે
છલકાય છે પ્યારનો સાગર તો તારી નજરમાં, એ સાગરમાં મારે તો નહાવું છે
ઊછળે મોજું પ્યારનું તારી નજરમાં, એ પ્યારભર્યા મોજામાં મારે તો તણાવું છે
પ્હોંચીશ ક્યારે તારા એ પ્યારભર્યા મોજામાં, જીવનમાં ના મારે એ તો જાણવું છે
ખાતો ના દયા એમાં તું મારી, થાવા દેજે જે થાય, એમાં જ્યાં મારે તો તણાવું છે
ફેંકી ના દેતો તું એમાં મને એવા દૂરના કિનારે, તારેથી દૂર મારે ના ફેંકાવું છે
રાખજે મને તું તારા ઊછળતા મોજાના મધ્યમાં, જ્યાં મોજ મારે એની માણવી છે
હશે અનેક મોજા એમાં ઊછળતા તારા, હરેક મોજાની મોજ મારે માણવી છે
પી પીને પ્યારના બુંદો એમાંથી, હરેક ક્રિયાઓ મારી પ્રેમભરી બનાવવી છે
Gujarati Bhajan no. 6052 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખજે ના બંધ, પ્રભુ નજર તો તું તારી, જ્યાં મારે તારી નજરમાં ખોવાવું છે
છલકાય છે પ્યારનો સાગર તો તારી નજરમાં, એ સાગરમાં મારે તો નહાવું છે
ઊછળે મોજું પ્યારનું તારી નજરમાં, એ પ્યારભર્યા મોજામાં મારે તો તણાવું છે
પ્હોંચીશ ક્યારે તારા એ પ્યારભર્યા મોજામાં, જીવનમાં ના મારે એ તો જાણવું છે
ખાતો ના દયા એમાં તું મારી, થાવા દેજે જે થાય, એમાં જ્યાં મારે તો તણાવું છે
ફેંકી ના દેતો તું એમાં મને એવા દૂરના કિનારે, તારેથી દૂર મારે ના ફેંકાવું છે
રાખજે મને તું તારા ઊછળતા મોજાના મધ્યમાં, જ્યાં મોજ મારે એની માણવી છે
હશે અનેક મોજા એમાં ઊછળતા તારા, હરેક મોજાની મોજ મારે માણવી છે
પી પીને પ્યારના બુંદો એમાંથી, હરેક ક્રિયાઓ મારી પ્રેમભરી બનાવવી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rākhajē nā baṁdha, prabhu najara tō tuṁ tārī, jyāṁ mārē tārī najaramāṁ khōvāvuṁ chē
chalakāya chē pyāranō sāgara tō tārī najaramāṁ, ē sāgaramāṁ mārē tō nahāvuṁ chē
ūchalē mōjuṁ pyāranuṁ tārī najaramāṁ, ē pyārabharyā mōjāmāṁ mārē tō taṇāvuṁ chē
phōṁcīśa kyārē tārā ē pyārabharyā mōjāmāṁ, jīvanamāṁ nā mārē ē tō jāṇavuṁ chē
khātō nā dayā ēmāṁ tuṁ mārī, thāvā dējē jē thāya, ēmāṁ jyāṁ mārē tō taṇāvuṁ chē
phēṁkī nā dētō tuṁ ēmāṁ manē ēvā dūranā kinārē, tārēthī dūra mārē nā phēṁkāvuṁ chē
rākhajē manē tuṁ tārā ūchalatā mōjānā madhyamāṁ, jyāṁ mōja mārē ēnī māṇavī chē
haśē anēka mōjā ēmāṁ ūchalatā tārā, harēka mōjānī mōja mārē māṇavī chē
pī pīnē pyāranā buṁdō ēmāṁthī, harēka kriyāō mārī prēmabharī banāvavī chē
First...60466047604860496050...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall