BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6060 | Date: 08-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે

  No Audio

Bajav Tari Murli Re, Kanuda Re, Bajav Tari Aevi Murli Re

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1995-12-08 1995-12-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12049 બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે
ડોલે છે જગ આજ ખોટા તાલે, ડોલાવ એને તું તારી બંસરીના નાદે રે
માયાના સૂરે જગ આજ તો ડોલે, ના કરવાનું એમાં એ તો કરે
ડોલાવ એને તું તારી મુરલીના નાદે, ભુલાવ બધા માયાના સૂરો રે
ત્રાસી ત્રાસીને પણ ચૂકે ના ડોલવું, ભુલાવ એનું એવું ડોલવું રે
ભાન નથી એને તો એનું, જગાવ સાચું ભાન એનું તો એનું રે
યમુના તટે વગાડી તેં જેવી મુરલી, જગના પટ પર આજે એવી વગાડ રે
બની જાશે મસ્ત જ્યાં મુરલીના નાદમાં, ભુલાવજે સાદ એને માયાના રે
એકવાર પણ ડોલશે જ્યાં નાદે નાદે, નિત્ય એમાં એ ડોલશે રે
રાધા પણ ડોલી, ભક્તો પણ ડોલ્યા, જગને આજે એમાં ડોલાવ રે
Gujarati Bhajan no. 6060 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બજાવ તારી મુરલી રે, કાનુડા રે, બજાવ તારી એવી મુરલી રે
ડોલે છે જગ આજ ખોટા તાલે, ડોલાવ એને તું તારી બંસરીના નાદે રે
માયાના સૂરે જગ આજ તો ડોલે, ના કરવાનું એમાં એ તો કરે
ડોલાવ એને તું તારી મુરલીના નાદે, ભુલાવ બધા માયાના સૂરો રે
ત્રાસી ત્રાસીને પણ ચૂકે ના ડોલવું, ભુલાવ એનું એવું ડોલવું રે
ભાન નથી એને તો એનું, જગાવ સાચું ભાન એનું તો એનું રે
યમુના તટે વગાડી તેં જેવી મુરલી, જગના પટ પર આજે એવી વગાડ રે
બની જાશે મસ્ત જ્યાં મુરલીના નાદમાં, ભુલાવજે સાદ એને માયાના રે
એકવાર પણ ડોલશે જ્યાં નાદે નાદે, નિત્ય એમાં એ ડોલશે રે
રાધા પણ ડોલી, ભક્તો પણ ડોલ્યા, જગને આજે એમાં ડોલાવ રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bajava taari murali re, kanuda re, bajava taari evi murali re
dole che jaag aaj khota tale, dolava ene tu taari bansarina nade re
mayana sure jaag aaj to dole, na karavanum ema e to kare
dolava ene tu taari muralina nade, bhulava badha mayana suro re
trasi trasine pan chuke na dolavum, bhulava enu evu dolavum re
bhaan nathi ene to enum, jagava saachu bhaan enu to enu re
yamuna tate vagadi te jevi murali, jag na pata paar aaje evi vagada re
bani jaashe masta jya muralina nadamam, bhulavaje saad ene mayana re
ekavara pan dolashe jya nade nade, nitya ema e dolashe re
radha pan doli, bhakto pan dolya, jag ne aaje ema dolava re




First...60566057605860596060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall